Thi công sơn epoxy nền nhà xưởng giá rẻ sonklc

Gia Thi Cong Son Epoxy Chong Tham 10.PNG

Chúng tôi là một trong những đơn vị thi công sơn epoxy nền nhà xưởng giá rẻ giá rẻ trên thị trường hiện nay,với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nền nhà xưởng và đội ngũ làm việc chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách một sản phẩm tốt nhất.Sơn epoxy được áp dụng nhiều trong sơn nền công nghiệp ở các xưởng may, xưởng chế tạo, xưởng chế biến, xưởng lắp ráp … Đồng thời sơn nền epoxy còn được áp dụng trong các công trình dân dụng như sơn nền nhà kho, sơn nền gara ô tô, sơn bể bơi, sơn nhà ăn, sơn nền nghệ thuật phòng karaoke, sơn epoxy nghệ thuật quán cafe, sơn nền epoxy vân gỗ …

Epoxy

Sàn bê tông dùng để thi công sơn epoxy nền nhà xưởng

Việc thi công sơn epoxy nền nhà xưởng được thực hiện trực tiếp trên nền bê tông nên chất lượng của nền bê tông quyết định rất lớn đến chất lượng của công trình cũng như tính thẩm mỹ của bề mặt sơn sàn epoxy sau khi thi công. Đối với sàn bê tông nhà xưởng thì mà phải từ 250 trở lên, sàn bê tông phải bằng phẳng. Khi thi công sàn bê tông thì phải chống thấm cho sàn, độ ẩm sàn phải dưới 5%.

Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công sơn sàn epoxy nền nhà xưởng

nề bê tông nhà xưởng trước khi thi công sơn epoxy nền nhà xưởng yêu cầu cần mài tạo nhám và xử lý loại bỏ các vết lồi lõm và khuyết tật trên sàn. Hãy tưởng tượng dù sơn có tốt nhưng sơn trên mặt sàn xấu lại không được xử lý thì vẫn …. hoàn xấu. Việc mài tạo nhám còn giúp sơn epoxy bám dính và liên kết tối đa với sàn bê tông.

Thi Cong Son Epoxy San Nha Xuong 1

Nền nhà xưởng thường làm bằng bê tông và nó thường xuyên tiếp xúc với các chất gây ô nhiễm. Điều này gây ra những thiệt hại nghiêm trọng cho sàn bê tông bởi tính ăn mòn của các chất này. Sàn bê tông càng ngày càng bị hư hỏng nặng và công việc sửa chữa sẽ gây nhiều tốn kém. Vậy trong những tính toán đầu tư ban đầu, tại sao chúng ta không đưa ra giải pháp ngăn cản sự tiếp xúc của chất gây ô nhiễm với sàn? Phủ một lớp Sơn Sàn Epoxy lên trên bề mặt để bảo vệ sàn sẽ là một giải pháp hữu hiệu nhất.

Ngoài ra, còn có nhiều lợi ích khác khi thi công sơn epoxy nền nhà xưởng:

  • Sơn sàn Epoxy sơn nền nhà xưởng tạo ánh sáng phản xạ 30-40% trong một khu vực sản xuất, làm cho hệ thống chiếu sáng hiệu quả hơn, có thể giảm được chi phí năng lượng tiêu thụ.
  • Khả năng kháng nước của sơn epoxy rất lớn nên sàn epoxy không bị thấm nước. dễ dàng vệ sinh.
  • Sơn sàn epoxy cực kỳ bền, đạt độ an toàn cao do không trơn bề mặt.
  •  Sơn epoxy không có mùi nên không ảnh hưởng đến hương vị của thực phẩm.

1474964844699 719

Sơn Epoxy sàn nhà xưởng chuyên nghiệp sẽ là nền tảng cho hoạt động của một cơ sở, một công ty sản xuất thực phẩm sạch sẽ, chuyên nghiệp. Nó đáp ứng mọi tiêu chuẩn và đem lại nhiều lợi ích to lớn trong ngành công nghiệp thực phẩm hiện nay.

Quy trình thi công sơn epoxy nền nhà xưởng:

Yêu cầu mặt sàn bê tông ( bề mặt vật liệu) được phủ sơn Epoxy.Sàn bê tông phải là bê tông Mà 250 trở lên và phải được bảo dưỡng ít nhất 3 tuần. Bề mặt sàn bằng phẳng, không lồi lõm, không có vết nứt, độ ẩm sàn phải ≤5% Quy trình thi công:

1. Chuẩn bị mặt sàn khi thi công epoxy nền nhà xưởng

  • Dùng máy xoa nền chuyên dụng chà sàn bê tông bằng phẳng -Vệ sinh sàn bằng máy hút bụi công suất lớn
  • Những vết dầu mỡ, vết bẩn hữu cơ phải được tẩy rửa bằng Thinner -Dặm vá những lỗ hổng và vết nứt bằng vật lệu chuyên dụng
  • Kiểm tra độ ẩm của sàn, vệ sinh lần cuối bằng bằng máy hút bụi công suất lớn

Son Epoxy 1

2. Sơn lót:

Sơn 1 lớp lót (Primer)

Kiểm tra lại lớp lót, nếu chỗ nào chưa đạt yêu cầu thì phải lăn thêm một lớp nữa. Vì lớp sơn lót quyết định độ bám dính giữ lớp sơn và sàn.Nên lớp lót phải thi công đảm bảo kỹ thuật và phải phù hợp với lớp sơn phủ

3. Thi công lớp sơn phủ

Sau khi lớp sơn lót khô, lăn 01 lớp epoxy phủ lên sàn đã thi công lớp lót

Chờ sau 2-4h, lăn thêm một lớp sơn Epoxy phủ

Bảo quản sàn trong vòng 3-4h thì có thể đi lại bình thường, sau 12h có thể sử dụng -Sau 3 ngày, lớp sơn Epoxy mới chịu mài mòn, hóa chất tốt nhất.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

CHAT 💬 ZALO