Công ty thi công sơn epoxy chống rỉ chất lượng giá tốt nhất hiện nay

Son Lot Chong Ri 4

Với công trình có kết cấu sắt thép luôn chịu nhiều các tác động của môi trường, thời tiết làm ảnh hưởng tới quá trình ăn mòn và rỉ sét theo thời gian. Do đó Công Ty Kim Loan tự hào cung cấp dòng sơn epoxy chống rỉ , bảo vệ tốt hơn cho bề mặt sắt thép và mang lại độ thẩm mỹ cao hơn đến với thị trường Việt Nam. Thi công sơn epoxy chống rỉ chất lượng , sơn nền nhà xưởng được cấu tạo thành hai thành phần sơn gốc và chất đóng rắn. Khi sử dụng thì trộn đều hai thành phần này lại cùng với nhau chắc chắn sẽ mang tới kỹ năng kỹ thuật hiệu quả hơn rất nhiều.

Son Lot Chong Ri 4

Không còn xa lạ với người sử dụng, ngày càng được phát triển cùng với sự ra đời của rất nhiều các cụ thầu doanh nghiệp để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng. Việc lựa chọn một doanh nghiệp một dòng sản phẩm uy tín chất lượng phù hợp cho công trình của bạn là một vấn đề lớn ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và chất lượng sản phẩm.

Có rất nhiều dòng sản phẩm son epoxy, mỗi sản phẩm mang đặc trưng riêng như sơn epoxy kcc tĩnh điện, sơn epoxy kcc chống thấm, sơn epoxy kcc chống axit..và trong đó không thể thiếu sơn epoxy chống rỉ. Có rất nhiều công trình thi công sắt thép…những yếu tố môi trường thời tiết sẽ dễ dàng tác động gây ra các vấ đề như rỉ, gét, oxi hóa..làm kém chất lượng mất đi độ thẩm mỹ các công trình của bạn. Chính vì vậy lựa chọn thi công sơn epoxy chống rỉ chất lượng là một giải pháp thông minh để tạo nên giá trị bền vững.

Son Nen Nha Xuong 10

Công dụng của thi công sơn epoxy chống rỉ chất lượng

Sơn chống rỉ epoxy là một loại sơn có hai thành phần chủ yếu hai thành phần này rất giàu kẽm gốc epoxy đóng rắn, kết hợp với Polyamide nên sơn có độ dẻo dai, có độ bám dính cao với sắt thép cầu đường hay máy móc chịu các tác nhân xấu từ môi trường làm hạn chế sự ảnh hưởng cao nhất đến chất lượng nên sản phẩm này được rất ưa chuộng trong việc sử dụng sơn Epoxy để làm lớp sơn lót chống rỉ

Công dụng:Thi công sơn epoxy chống rỉ chất lượng cho sắt thép chống gỉ cho cột kèo thép được sử dụng nhiều để làm lớp sơn lót chống rỉ đầu tiên cho các công trình xây dựng nhà xưởng, máy móc, cầu thép, tàu thuyền.

Son Lot Chong Ri

Thi công sơn epoxy chống rỉ chất lượng

  • Chuẩn bị bề mặt thi công sơn epoxy chống rỉ chất lượng

+ Cần xử lý bề mặt trước khi tiến hành thi công, vệ sinh sạch sẽ các bụi bẩn, các vết dầu mỡ, chà nhám tạo nên độ phẳng bề mặt để quá trình thi công đạt chất lượng cao.

+ Tránh việc làm ảnh hưởng tới chất lượng bám dính của các màng sơn thì cần kiểm tra kỹ bề mặt sơn xem đạt được độ cứng, chắc chắn chưa, và không được để lẫn các tạp chất.

+ Các thành phần có sẵn thì dùng máy khoan trộn đều tạo thành hỗn hợp chất tốt nhất.

  • Tiến hành thi công sơn epoxy chống rỉ chất lượng

+ Cũng như các bước thi công sơn epoxy chung

+ Tiến hành kiểm tra bề mặt lần nữa rồi mới tiến hành thi công lớp sơn lót, sơn phủ epoxy, sử dụng súng phun, cọ lăn để quá trình thi công sơn epoxy chống rỉ chất lượng thuận lợi hiệu quả hơn.

+ Cần chọn thời điểm, thời tiết thích hợp, thời tiết khô ráo, nhiệt độ thích hợp. Tránh thi công thời tiết ẩm ướt hay trời mưa.

Quy trình thi công sơn epoxy chống rỉ chất lượng, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, với kinh nghiệm lâu năm, thì công ty sơn epoxy Kim Loan là địa chỉ uy tín nhất mang đến những công trình giá trị nhất cho khách hàng.

Son Epoxy Tau Bien

Công ty Kim Loan là một công ty có nhiều kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công sơn epoxy chống rỉ chuyên nghiệp, sơn lót chống rỉ, sơn epoxy tầng hầm …đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách một công trình và sản phẩm hoàn hảo nhất. Hiện nay sơn epoxy là dòng sản phổ biến không thể thiếu trong ngành công nghệ sơn, công trình xây dựng nữa. Nó trở thành sản phẩm thiết yếu đóng vai trò quan trọng để tăng giá trị cho mọi công trình thời đại,mang nhiều tính năng ưu việt, giá cả phải chăng mà tạo uy tín trên thị trường nên đây luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng trong nước nói riêng và thế giới nói chung.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CHAT 💬 ZALO