Thi công sơn epoxy chuyên nghiệp sonklc

Công ty chuyên thi công sơn epoxy chuyên nghiệp Kim Loan với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sơn epoxy cho nền nhà xưởng,cho sàn thi đấu…đảm bảo sẽ mang lại một công trình và sản phẩm sơn epoxy đẹp và tốt nhất cho quý khách hàng.Thi công sơn sàn epoxy cho mỗi nhà máy đã trở thành tiêu chuẩn chung cho các nhà xưởng công nghiệp hiện đại. Với xu hướng quan tâm hơn tới môi trường sản xuất. Với sơn epoxy nhà máy của bạn sẽ trở nên sạch đẹp, màu sắc được phối hợp hài hòa sẽ tạo cảm giác thân thiện như ở chính trong nhà mình. Là tiền đề để nâng cao năng suất và đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của nhà máy.

son-epoxy-5

Tuy nhiên trong thực tế thi công, chúng tôi đã gặp rất nhiều câu hỏi và tư vấn cho nhiều trường hợp chính là các nhà thầu thi công bê tông. Khi có công trình đang ở giai đoạn đổ bê tông ,rất nhiều chủ đầu tư và cả các đơn vị thi công sàn bê tông cũng đang lúng túng không biết phải thực hiện theo các bước ra sao, các chủ đầu tư và đơn vị thi công không biết rõ các bước làm thế nào để chuẩn bị sàn bê tông tốt tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình thi công sơn nền nhà xưởng epoxy sau này.

Quy trình thi công sơn epoxy chuyên nghiệp cho nền nhà xưởng

  • Mài Sàn Và Hút Bụi khi thi công sơn epoxy chuyên nghiệp

Sàn sau khi đổ bê tông có thể bằng phẳng, cũng có thể xấu, tuy nhiên tất cả đều được mài bằng máy máy sàn công nghiệp, mục tiêu của công đoạn này là tạo độ nhám cơ bản giúp sơn sàn epoxy bám dính tốt nhất trên sàn bê tông. Cũng xin lưu ý, nếu sàn nhám quá (thô quá) thì khi sơn lên bề mặt sơn không bóng, không đạt tính thẩm mỹ, còn ngược lại, nếu bề mặt quá bóng thì sơn không bám được xuống sàn. Khi mài sàn ta nên kết nối máy hút bụi với máy mài sàn để hút triệt để bụi, không cho ảnh hưởng đến khu vực xung quanh.

son-epoxy-3

  • Xử Lý Bề Mặt Sàn khi thi công sơn epoxy chuyên nghiệp

Sau khi mài hết toàn bộ mặt sàn, công việc tiếp theo là trám trét những lỗ nhỏ trên bề mặt sàn, những rãnh, khe nứt, hay mạch giãn nở của bê tông. Mục đích của công đoạn này là tạo thành một khối liên kết liền mạch để khi sơn lên, những vết khuyết tật được che phủ hết. Công đoạn trám trét được thực hiện bằng hợp chất trám trét chuyên dụng keo epoxy. Lưu ý sau khoảng 2 giờ, lớp trám trét này khô đi, ta tiến hành mài xả để trả lại độ chuyên thiết kế website du lịch phẳng hoàn hảo cho sàn trước khi thi công sơn epoxy lớp lót.

  • Thi Công Sơn Epoxy chuyên nghiệp Lớp Lót

Thi công sơn sàn epoxy lớp lót là một công đoạn hết sức quan trọng. Trong thực tế, bản thân sơn phủ epoxy không hề bám dính trực tiếp trên sàn bê tông mà bám dính qua lớp sơn lót. Khi thi công phải đảm bảo bề mặt sàn đã được vệ sinh thật kỹ, sạch bụi bẩn, không còn vết dầu mỡ, hóa chất…vv. Sàn đã trám trét hết những vết lõm, vết nứt cổng thông tin điện tử khác với website, giao diện cổng thông tin điện tử . Trộn đều và đúng tỷ lệ hai thành phần của sơn lót, trộn bằng máy trộn theo từng mẻ nhỏ, ước lượng sao cho lượng sơn pha trộn vừa đủ thi công hết trong vòng 1h là tốt nhất.

thi-cong-son-epoxy-san-nha-xuong

  • Thi Công Sơn Epoxy chuyên nghiệp Lớp Thứ 1

Sau khi thi công sơn epoxy lớp lót khoảng 2h, cơ bản lớp sơn lót đã khô (khả năng khô phụ thuộc điều kiện thông gió tốt hay không giải pháp cổng thông tin điện tử, phần mềm cổng thông tin điện tử ). Ta tiến hành pha trộn sơn lót theo từng mẻ và đúng tỷ lệ nhà sản xuất quy định. Khi phối trộn sơn chú ý, bắt buộc phải trộn sơn bằng máy khuấy tốc độ cao, không trộn bằng tay. Trộn đúng tỷ lệ sơn mới chết hoàn toàn và đạt được độ bóng đúng tiêu chuẩn. Việc thi công sơn sàn epoxy lớp phủ có thể tiến hành với máy phun áp lực khí hoặc thi công bằng rulo lăn. Kỹ thuật lăn cũng ảnh hưởng khá nhiều tới chất lượng bề mặt các loại cổng thông tin, thế nào là trang tin điện tử . Khi lăn nên chú ý nên bọc kỹ các khu vực tường,khu vực sát chân tường được thi công sơn trước bằng cọ thông thường.

son epoxy

  • Thi Công Sơn Epoxy chuyên nghiệp Lớp Thứ 2

Lớp sơn phủ thứ 2 được thi công sau khoảng 2h sau khi kết thúc lớp phủ thứ nhất thiết kế và quản trị website portal, lợi ích của cổng thông tin điện tử . Công đoạn này khá dễ dàng chỉ lưu ý các nhà thầu thu dọn vật dụng sơn, vỏ sơn triệt để, tránh làm ảnh hưởng tới môi trường.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Bài viết liên quan
Thi công sơn epoxy chuyên nghiệp sonklc

Ưu điểm thi công sơn epoxy sân tennis thi đấu chuyên nghiệp thân thiện môi trường

Xuất hiện thế giới từ nhiều năm trở lại đây nhưng những năm gần đây nhờ sự ưu việt trong tính năng sử dụng mà sơn epoxy ngày càng được người tiêu dùng biết đến và quan tâm sử dụng. Ưu điểm của sơn epoxy đã được công nhận sau một t
Xem thêm
Thi công sơn epoxy chuyên nghiệp sonklc

Những lưu ý cần biết khi thi công sơn epoxy trong suốt cho nền nhà xưởng

Sơn epoxy trong suốt là loại sơn hai thành phần, có nguồn gốc từ nhựa Epoxy kết hợp với chất đông cứng đặc biệt tạo thành. Thi công sơn epoxy trong suốt là một trong những dòng sản phẩm sơn công nghiệp chất lượng giúp bạn phô được
Xem thêm
Thi công sơn epoxy chuyên nghiệp sonklc

Nhà thầu thi công sơn epoxy nền gạch men chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM

Hiện nay có rất nhiều nhà xưởng sử dụng nền gạch men truyền thống nhất là với những nhà xưởng đã đi vào hoạt động từ rất lâu. Theo thời gian, bề mặt nền sàn gạch men bị xuống cấp do nhiều yếu tố tác động và làm ảnh hưởng đến quá t
Xem thêm
Thi công sơn epoxy chuyên nghiệp sonklc

Bi quyết thi công sơn epoxy hồ bơi chất lượng đạt chuẩn nhất trên thị trường

Xã hội ngày càng phát triển, nhiều công nghệ, khoa học kĩ thuật mới được áp dụng cho rất nhiều lĩnh vực. Và xây dựng cũng vậy, thi công sơn epoxy hồ bơi chất lượng là một công nghệ như thế. Hiện nay nó đang được áp dụng cho rất nh
Xem thêm

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay sau 15 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline: