Sơn epoxy gốc nước cho nền nhà xưởng sonklc

Son Epoxy 3

Sơn epoxy gốc nước là dòng sản phẩm có tác dụng diệt khuẩn nên thường được sử dụng trong các nhà máy chế biến lương thực, thực phẩm, bệnh viện. Đây là một trong những dòng sản phẩm thân thiện với môi trường tự nhiên và an toàn khi sử dụng.Sơn epoxy gốc nước có hai thành phần chính là sơn lót epoxy gốc nước và sơn phủ epoxy gốc nước. Dòng sản phẩm này mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người thi công sơn epoxy nhờ sử dụng dung môi bằng nước. Sơn epoxy gốc nước có các đặc tính nổi bật như kháng hóa chất chất, kháng nước và thân thiện với môi trường, dễ dàng thi công.

Epoxy

So với dòng sản phẩm gốc dầu thì sơn epoxy gốc nước sẽ có giá cao hơn. Dòng sản phẩm này có mắc sắc đa dạng hoặc là không màu. Do đó, tùy thuộc vào không gian của nhà xưởng mà chủ nhà thầu có thể dễ dàng lựa chọn được loại sơn như mong muốn.

Sơn epoxy gốc nước có những đặc điểm nổi trội gì?

  • Dễ dàng thi công, màng sơn có độ bền cao
  • Chịu được điều kiện khí hậu khắc nghiệt, độ ẩm, kháng hóa chất
  • Chịu được các thiết bị có tải trọng cao, chống va đập
  • Không gây cháy nổ hay gây hại cho người thi công

Son Epoxy

Sơn epoxy gốc nước được thi công như thế nào?

Phương  pháp thi công sơn epoxy gốc nước sẽ giống như khi thực hiện thi công loại sản phẩm gốc dung môi.

  • Đối với sơn tự phẳng: Dùng bàn kéo răng cưa
  • Đối với sơn phủ 3 lớp: Dùng con lăn hoặc súng phun

Sơn epoxy gốc nước cần lưu ý những điều gì?

 Trước khi tiến hành sơn epoxy gốc nước thì ta phải vệ sinh sàn nhà xưởng thật kĩ. Đây là một bước rất quan trọng, nó sẽ quyết định đến thời gian tồn tại của nền xưởng. Đối với những người không chuyên, họ thường làm bước này khá sơ sài mà không chú ý đến hậu quả sau này. Còn đối với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ dùng sử lí thật kĩ sàn bằng thiết bị máy mài kết hợp với máy hút bụi trước khi sơn epoxy gốc nước.

Nen Nha Xuong 3

Thi công sơn epoxy gốc nước ở đâu?

Công ty thi công sơn epoxy Kim Loan là đơn vị chuyên thực hiện các dự án thi công sơn sàn, nền, sơn epoxy giá rẻ gốc nước tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách. Ngoài ra, khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, công ty sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình của bạn. Từ đó, sẽ mang lại cho quý khách một công trình hoàn hảo với chi phí thấp nhất. Rất hân hạnh được gặp quý khách ở những công trình sơn epoxy gốc nước tiếp theo.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

CHAT 💬 ZALO