Sơn epoxy tầng hầm nhà xe chuyên nghiệp tại TPHCM sonklc

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị chuyên thi công sơn epoxy, sơn nền nhà xưởng,sơn epoxy tầng hầm nhà xe chuyên nghiệp trên địa bàn TPHCM.Kim Loan là một trong những công ty có nhiều kinh nghiệm trong ngành cũng như đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp luôn mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm đẹp nhất.Trong các nhà cao tầng, văn phòng cao ốc hay các trung tâm thương mại, tầng hầm đóng vai trò rất quan trọng trong việc di chuyển, đi lại của người và phương tiện. Do thường xuyên chịu tác động kết hợp với môi trường khói bụi từ bên ngoài vào. Ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, di chuyển cũng như kết cấu của sàn. Chính vì vậy lựa chọn phương pháp thi công sơn epoxy cho tầng hầm là giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất cho các tầng hầm đỗ xe hiện nay.

Thi Cong Son Epoxy Tang Ham 5

Sơn epoxy tầng hầm nhà xe chuyên nghiệp đang phát triển trên thị trường

Tầng hầm là nơi khá quan trọng trong các hoạt động của con người, từ chung cư đến các trung tâm thương mại, nhà hàng hay khách sạn. Nếu không có tầng hầm thì những nơi này liệu người ta sẽ để phương tiện ở đâu an toàn và tiện nghi nhất. Vậy tầng hầm muốn được tốt và chất lượng tốt thì phải như thế nào? Có một phương pháp là sơn epoxy cho tầng hầm, đây là phương pháp đang được dùng phổ biến nhất và mang lại giá trị cao.

Sơn epoxy tầng hầm là phương thức tạo ra tầng hầm với bề mặt tiếp xúc thật mỹ quan và phù hợp nhất. Ở đây chúng ta sẽ nói sâu về tầng hầm giữ xe, là nơi có nhiều người qua lại, xe cộ ra vào thường xuyên nên cần phải có hình thức thật đẹp mắt và chuyên nghiệp, ngoài ra bề mặt sàn tầng hầm cần phải chịu được ma sát va đập ở mức vừa phải để có thể bảo vệ nền nhà xưởng dưới sự di chuyển của các loại xe. Sơn epoxy tầng hầm hay sơn nền nhà xưởng đảm bảo được những yêu cầu đó.

Thi Cong Son Epoxy Tang Ham 6

Sơn epoxy tầng hầm nhà xe chuyên nghiệp mang lại những lợi ích gì?

  • Chống bụi bẩn, nấm mốc
  • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi.
  • Chịu được tải trọng lớn.
  • Chống trơn trượt tốt.
  • Đa dạng màu sắc, thời gian thi công ngắn.

Thi Cong Son Epoxy Tang Ham 7

Những điều cần lưu ý khi sơn epoxy tầng hầm nhà xe chuyên nghiệp

  • Xác định mục đích của việc thi công sơn nền tầng hầm bao gồm phân định nền tầng hầm sau khi thi công được dùng cho việc chống trơn trượt, đi lại hoặc sử dụng thông thường từ đó có biện pháp thi công và chọn chủng loại vật tư thích hợp
  • Đánh giá chất lượng bề mặt sàn nền: một trong những tiêu chí kỹ thuật quan trọng là cần xác định độ ẩm của nền sàn , vì bề mặt sàn rất dễ xảy ra tình trạng thấm ngược, hút ẩm, khiến bê tông chứa lượng ẩm cao điều này khiến sơn epoxy dễ bị bong tróc sau khi hoàn thiện.
  • Xử lý mặt sàn: dùng vật liệu epoxy chống ẩm (các loại vữa gốc epoxy) để xử lý lót bề mặt sàn đối với sàn tầng hầm bị ẩm
  • Chọn thương hiệu sơn epoxy uy tín: các thương hiệu sơn uy tín được nhiều chủ đầu tư sử dụng bao gồm sơn epoxy, sơn epoxy KCC, sơn epoxy APT,…Đây là những thương hiệu sơn ngoại nhập, công nghệ sản xuất sơn tiên tiến, với các loại keo epoxy chống trơn trượt có độ bám dính đồng bộ cao, rất phù hợp thi công chống trơn trượt tầng hầm, khu vực dốc lên xuống tầng hầm.

Thi Cong Son Epoxy Tang Ham 1

Bạn nên thi công sơn epoxy tầng hầm nhà xe chuyên nghiệp ở đâu trên thị trường?

Công ty sơn epoxy Kim Loan tự hào đã thi công sơn nền tầng hầm sơn lót chống rỉ cho nhiều dự án lớn như Vincom Gò Vấp… Chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng từ các chủ doanh nghiệp qua các dự án sơn nền. Sơn nền tầng hầm bằng sơn epoxy mang lại hiệu quả rõ rệt và đáp ứng nhu cầu xây dựng tầng hầm chuyên nghiệp

Từ chung cư đến trung tâm thương mại lớn tầng hầm là nơi rất quan trọng trong hoạt động của người dân ở đó. Tầng hầm là nơi để xe rất tiện lợi và an toàn. Một tầng hầm tốt được quyết định bởi nền tầng hầm đó tốt. Chính vì thế các chủ doanh nghiệp khi xây tầng hầm đều chọn giải pháp sơn epoxy cho tầng hầm của mình. Giải pháp sơn nền tầng hầm này đem lại giá trị rất cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO