Tẩy vết sơn tường trên nền nhà bằng gỗ của bạn

Sơn Epoxy KLC - Thương Hiệu Sơn Epoxy Uy Tín Tại Việt Nam

Kiểm tra xem sơn dính lên các vật dụng hay nền nhà thuộc loại “water-based” hay không. Water-based là loại có thành phần chủ yếu là acid hyaluronic, có khả năng hút nước cực mạnh. Bạn có thể đọc trên nhãn hiệu của sơn hoặc tìm kiếm online để biết về thông tin sản phẩm. Nếu sơn thuộc loại gốc nước thì bạn có thể dùng xà phòng và nước để tẩy đi vết sơn.

Lau phần vết sơn đã qua xử lý

Dùng khăn ẩm chứa nước đem lau qua vết sơn cho vết bẩn thấm nước. Tiếp theo đó, cho nước rửa chén lên miếng khăn ban nãy và chà nhẹ lên vết sơn. Thực hiện động tác trong vài phút.

Dùng khăn khô lau đi phần vết sơn đã qua xử lý với xà phòng và nước. Bạn sẽ thấy vết sơn bám lên nền nhà được lau đi một cách rất dễ dàng. Nếu cảm thấy vết sơn còn khô không lau đi được thì chỉ cần cho thêm xà phòng vào miếng vải ẩm thực hiện lại như lúc đầu là được.

Dùng dao lưỡi nhỏ hoặc dao trổ chuyên dụng trong xử lý vết bẩn cà đi phần vết sơn còn lại. Những phần sơn còn lưu lại sau quá trình xử lý sẽ rất dễ dàng bị cạy ra bởi một lưỡi dao bén với một lực nhẹ.

Sử dụng hóa chất chuyên dụng trong việc tẩy đi vết sơn tường

Lựa chọn một loại chất tẩy sơn phù hợp với nền nhà của bạn. Hiện nay có nhiều loại chuyên dùng cho nhiều chất liệu khác nhau bán rộng rãi trên thị trường. Bạn có thể đến các cửa hàng vật liệu xây dựng gần nhà hay các cửa hàng đại lý phân phối các vật dụng chất liệu đồ dùng liên quan đến tân trang ngôi nhà, sơn nội thất để mua.

Dùng xà phòng hòa với nước để lau sạch

Đổ một lượng chất tẩy vết sơn trực tiếp lên miếng bông gòn hoặc miếng gạc lau chùi và đặt lên khu vực có vết sơn bám, tùy theo mức độ vết bẩn mà bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp. Cho miếng bông gòn chứa dung dịch đặt lên nơi cần xử lý. Chú ý cẩn thận đừng làm cho chất tẩy loang ra những nơi không bị dính vết sơn. Điều này sẽ dễ làm hỏng nền nhà bằng gỗ của bạn.

Để nguyên trong vòng 15 phút, sau đó dùng khăn khô lau đi. Nếu trên bề mặt nhà bị bóng hoặc trơn trượt thì bạn có thể dùng xà phòng hòa với nước để lau sạch lại lần cuối.

Sử dụng cồn 95 để tẩy vết sơn tường

Bạn dễ dàng mua sản phẩm tại cửa hàng tạp hóa hoặc đặt hàng qua mạng cũng rất thuận tiện. Cho cồn trực tiếp lên vết bẩn trong vòng vài phút để vết sơn hấp thụ dung dịch, điều đó giúp cho nó có thể bị tẩy đi một cách dễ dàng.

Sử dụng bàn chải để loại bỏ những vết sơn cứng đầu bằng cách chà mạnh theo chiều ngang hoặc chiều lên xuống. Thực hiện động tác nhiều lần cho đến khi vết sơn bị bong tróc ra khỏi nền nhà. Cuối cùng là chắc chắn rằng nền nhà đã sạch bong vết bẩn và không còn cồn thừa vương lại. Để làm vậy, bạn chỉ cần dùng khăn thấm nước lau sơ qua là được.

Bài viết liên quan

Nhà phố sơn màu tím căn biệt thự trông nổi bật đẹp lạ thường

Màu tím vốn đã nổi bật, khi được sơn ngoại thất cho căn nhà phố thì nó càng làm cho căn nhà phố trở nên nổi bật và thu hút hơn. Ngoài ra, tùy theo từng sắc độ tím mà căn nhà có thể mang vẻ đẹp riêng và thu hút theo nhiều kiểu khác

Lợi ích của thi công sơn sàn pu tạo bề mặt hoàn thiện

Sơn sàn UCRETE MF là hệ thống sơn sàn polyurethan bê-tông cao cấp, chỉ có một lớp, không có khe nối, không có dung môi. Hệ thống có bề mặt hoàn thiện phẳng láng, bóng mờ, có khả năng chịu hóa chất rất cao, khả

Tại sao nên chọn sơn ngoại thất màu trắng sữa?

Việc lựa chọn màu sơn ngoại thất sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà cũng như việc trang trí, sắp xếp nội thất trong căn phòng. Bởi vậy mà ngày nay chủ công trình thường ưu tiên những màu sơn trẻ trung, hiện đại nhưng không

Cách pha sơn chịu nhiệt đúng chuẩn kỹ thuật

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại sơn và dụng cụ cần thiết, bạn cần pha sơn chịu nhiệt. Pha sơn chịu nhiệt đúng như tài liệu kỹ thuật hướng dẫn là cách tốt nhất để đảm bảo lớp sơn chịu nhiệt của bạn có thể đạt hiệu quả chịu nhiệt c

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay sau 15 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline: