Thi công sơn epoxy chống cháy chuyên nghiệp sonklc

Kim Loan là một trong những đơn vị chuyên thi công sơn epoxy chống cháy chuyên nghiệp,sơn nền nhà xưởng giá rẻ…Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng nhất.Trong hoạt động hàng ngày, hoạt động sản xuất, kinh doanh, văn phòng việc phòng cháy nổ rất quan trọng với mỗi hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp. Chúng ta cũng biết, các tòa nhà cao tầng, các nhà kho, xưởng, bệnh viện, trường học… thường được xây dựng bằng sắt, thép. Nếu chảy ra cháy lớn đặc biệt là các khung sắt, thép sẽ mềm ra do tác dụng của cháy lớn và làm sập khung nhà xuống. Như vậy để đảm bảo sự cố cháy lớn không xảy thì là một đề cần chú ý và phải có một giải pháp an toàn.

Son Nen Nha Xuong 8

Thi công sơn epoxy chống cháy chuyên nghiệp là dòng sản phẩm sơn như thế nào?

Sơn chống cháy epoxy là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn với giá sơn chống cháy không cao. Sơn chống cháy epoxy hay sơn nền nhà xưởng là dòng sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và các nhà thầu đưa vào thi công sơn cho các khu công nghiệp mới xây dựng.

Sơn chống cháy epoxy với mục tiêu ngăn chặn và chống cháy cho nhà cửa, siêu thị, nhà máy, công xưởng. Cơ chế chống cháy Nano “vỏ trấu” kết hợp với cơ chế chống cháy “phồng”, sự kết hợp trên làm kéo dài thời gian cháy và ngăn khói lan tỏa ra xung quanh gây ngạt thở cho người và gia súc.

Son Epoxy 3

Thi công sơn epoxy chống cháy chuyên nghiệp mang lại tính thẩm mỹ cao.

Hiện nay, nhiều vụ cháy nổ xảy ra làm gia tăng sự lo lắng các khu doanh nghiệp lớn. Đây chính là điều đáng lo ngại đối với chủ doanh nghiệp. Những hiện tượng cháy nổ làm hủy hoại nhiều thiết bị máy móc, vì vậy, bạn cần có giải pháp chống cháy hiệu quả nhất. Đây là giải pháp thi công sơn dùng chống cháy hiệu quả nhất, giảm thương vong và thiệt hại lớn về tài sản cũng như tinh thần doanh nghiệp

Việc thi công bán sơn để chống cháy cho sắt thép vừa mang lại độ thẩm mỹ cao, thi công sơn epoxy  chống cháy chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao, an toàn, giá rẻ. Sơn epoxy chống cháy hay sơn lót chống rỉ có tính năng bám dính tốt có thể thi công trên mọi loại bề mặt, là giải pháp đáp ứng được những yêu cầu của pháp luật về phòng cháy chữa cháy.

Epoxy 4

Thi công sơn epoxy chống cháy chuyên nghiệp cho kết cấu thép

Khi gặp lửa màng sơn sẽ phồng lên nhanh chóng đồng thời sản sinh ra các lớp bong bóng phong tỏa kín phòng và làm giảm tốc độ của lửa và bảo vệ các kết cấu thép.

Nhờ tính năng ưu việt này mà sơn epoxy chống cháy được ứng dụng rất nhiều trong các công trình cần như: tòa nhà, biệt thự, hộ gia đình, nhà cao tầng, khu vực lẩu nướng, nhà kho, vũ trường, quán bar, bảo tàng, sản xuất gar, phòng triển lãm, rạp chiếu phim, bệnh viện, trường học, siêu thị, các bề mặt bê tông, gỗ, sắt thép…

Thi công sơn epoxy chống cháy dùng cho kết cấu thép siêu mỏng được sản xuất từ nhựa acrylic phối hợp với chất liệu màu chống cháy có tác dụng chịu lửa rất tốt. Tính năng ưu việt mà không sơn nào có được đó là sơn epoxy hoạt động trên cơ chế “ chống cháy” phồng.

Epoxy

Thi công sơn epoxy chống cháy chuyên nghiệp khẳng định ưu thế trên thị trường

 • Khả năng chống cháy kéo dài tới 6 tiếng.
 • Khả năng chịu nhiệt lên tới 1300 độ C
 • Thi công dễ dàng cho bề dày khoảng 3mm
 • Hệ nước khô nhanh
 • Sơn không mùi, không độc hại, không chứa các thành phần chì, thủy ngân
 • Có thể thi công lên mọi loại bề mặt bao gồm cả gỗ, giấy, trần nhà…
 • Thi công sơn epoxy chống cháy giúp giảm tốc độ cháy, ngăn khói, giảm tro bụi sau khi cháy.

Son Epoxy 3

Thi công sơn epoxy chống cháy chuyên nghiệp có cơ chế như thế nào?

 • Tạo ra chất Acid Phosphoric nhờ chất xúc tác tạo phản ứng
 • Cách nhiệt hiệu quả đồng thời tạo ra các lớp bọt dạng tổ ong, khi ở nhiệt độ 300 độC sẽ phát ra các loại khí không bắt lửa
 • Sơn chống cháy sẽ tạo nên 1 lớp cách ly với bề mặt nhằm giảm nhiệt độ của bề mặt nhờ vào quá trình chuyển hóa của carbon.
 • Sơn chống cháy đặc biệt hơn các loại sơn khác nhờ vào tính chất tạo ra lớp vỏ có thể giãn nở gấp 80 lần, khí CO2 được giữ lại khi tạo ra.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO