Thi công sơn chống thấm, ẩm móc

Sơn Epoxy KLC - Thương Hiệu Sơn Epoxy Uy Tín Tại Việt Nam

Chống thấm chỉ cần xi-măng hồ dầu là đủ, xảy ra thấm ở đâu thì chống ở đó, cứ sử … Trước hết, đầu tư chống thấm những nơi thường xuyên ẩm ướt: … hoàn toàn màng sơn cũ, các chất bẩn, nấm mốc, rong rêu… Cách chống thấm, ẩm móc…!

Cũng như các bạn đã biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn chống thắm của nhiều hãng khác nhau. Sơn chống thấm ngoài tác chống thấm từ nước mưa và nước từ bên ngoài tác động vào, nó cong có tác dụng chống chịu mài mòn, chịu măn và có khả năng chống kiềm rất cao.

Thi Cong Son Epoxy Chong Ri 1280x720

Hiện nay khi xây nhà việc chống thấm và chống ẩm móc là một điều rất quang trọng được gia chủ chú ý rất nhiều, nếu không quan tâm điều này thì nó sẽ ảnh hưởng lớn tới ngôi nhà trong thời gian sao này, việc làm này phải làm ngay khi hoàng thành căn nhà. Việc chống thấm sẽ giúp ngôi nhà bạn được bảo vệ hoàn toàn bỏi các tác nhân từ bên ngoài như yếu tố môi trường, giảm chi phí trùng tu ngôi nhà sau này giúp ngôi nhà bạn bền đẹp với thời gian dù cho có lâu đến đâu.

 

Một số cách chống thấm, ẩm móc cho nhà bạn

Như ta thường thấy sau khi thiết kế ngôi nhà việc chống thấm cho ngôi nhà sau khi hoàn thành chủ nhà thường bỏ qua những vị trí đáng lẽ cần phải làm kỹ hơn những nơi khác trong ngôi nhà đó là nhà vệ sinh, bếp ăn, bồn hoa, nhà tắm, ban công,… Chuyện thấm nước sẽ xảy ra bất cứ nơi nào trong căn nhà của bạn nước sẽ không từ chổ nào… Một số cách chống thấm, ẩm móc hiệu quả cho tường nhà mới xây và nhà cũ

-Với tường nhà mới xây:

Việc chống thấm lúc này là rất cần thiết và dễ dàng. Do thường mới xây và chưa qua sử dụng nên các vết sơn bám chặt và bền hơn. Tùy vào điều kiện kinh tế của bạn gia đình bạn để nên sơn 1 lớp hay 2 lớp, nhưng kĩ thuật sơn các bản phải biết, nếu bạn là người sơn thì không sao, nhưng bạn là gia chủ và thuê thợ sơn thì phải giám sát. Việc đầu tiên  của thi công sơn chống thấm , ẩm móc là nên lót một lớp bột trét tường, bột trét tường này có tác dụng là làm cho các lớp sơn màu và sơn chống thấm tiếp theo được mịn hơn hoặc nếu không dùng bột trét tường cũng không sao, nhưng các bạn phải làm nhẵn bề mặt trường và vệ sinh sạch sẽ.

Sau khi bạn trét tường xong là lúc bạn sử dụng sơn chống thấm, nếu có điều kiện thì sơn 2 – 3 lớp. Lớp sơn thứ nhất sau khi đã khô thì mới tiếp tục sơn lớp thứ hai và lớp thứ ba lên bạn có thể kiểm tra sơn khô hay chưa bằng cách dùng tay chạm nhẹ lên phần đã sơn, nếu sơn còn dính có nghĩa là sơn chưa khô .Khi lớp sơn chống thấm đã khô là lúc bạn sơn màu theo màu yêu thích của bạn.

 

– Với tường nhà cũ

Đối với tường nhà cũ bạn nên kiểm tra tường trước khi thi công sơn chống thấm, ẩm móc. Nếu tường nhà đã xây từ lâu và có hiện tượng như vôi vữa bợ, dùng tay cọ xát nhẹ đã ra thì các bạn nên đạp bỏ đoạn tường đấy và xây mới lại. Như vậy sẽ dễ thi công và lớp sơn sẽ bền hơn.

Còn nếu tường nhà còn chắc chắc bạn chỉ cần cạo sạch lớp sơn cũ và sơn mới lại. Để việc sơn lại có độ bền và thời gian sử dụng được lâu hơn các bạn nên làm kĩ phần này. Trước tiên là cạo sạch lớp  sơn cũ, tiếp theo là vệ sinh sạch sẽ và sơn lên. Cách sơn cũng giống sơn tường mới.

Sơn chống thấm ngoài tác dụng chống thấm nước từ môi trường bên ngoài, nó còn có tác dụng chịu mài mòn, chịu nước mặn và có khả năng kháng kiềm cao. Nếu bạn chọn sơn chính hãng của các hãng nổi tiếng thì khi tiếp xúc với sơn không độc hại vì trong sơn không chứa chì, thủy ngân, không cháy và luôn an toàn với người sơn và người sử dụng. Hãy lựa chọn những hãng sơn nổi tiếng để đảm bảo an toàn cho bạn và ngôi nhà của bạn.

Chống thấm, ẩm móc tốt thì ngôi nhà của bạn có thể sử dụng với thời gian rất lâu mà không cần bảo dưỡng hay tu bổ gì. Vì điều đó làm mất nhiều thời gian và tiền bạc của bạn. Bạn phải chuyển vật dụng sinh hoạt ra ngoài để thi công điều đó có thể ảnh hưởng đến chúng.

 

Chúng tôi chuyên cung cấp loại sơn cao cấp KLC  Bạn có thể chọn loại sơn theo sở thích của bạn.

Nếu bạn vẫn chưa tìm ra địa điểm mua sơn chính hãng, hãy liên hệ với Công ty. Chúng tôi chuyên phân phối các loại sơn chính hãng hàng đầu thế giới và được nhiều người tin dùng.

 

Bài viết liên quan

Công thức pha sơn epoxy mới nhất theo tiêu chuẩn mới

Công thứ pha sơn epoxy theo tiêu chuẩn mới cần phải được thực hiện đúng tỉ lệ và quy trình để đảm bảo chất lượng cao nhất. Dưới đây là công thức pha sơn epoxy mới nhất theo tiêu chuẩn mới...Nguyên liệu:- Sơn epoxy-

Nguyên tắc cơ bản nhất trong cách phối màu sơn nhà

Có nhiều nguyên tắc cơ bản để phối màu sơn nhà, tuy nhiên nguyên tắc cơ bản nhất là sử dụng bảng màu để tìm ra sự phối hợp màu sắc hài hòa và tạo ra một tổng thể thẩm mỹ. Các màu sắc tương đồng tạo ra sự thú vị và độc đáo cho kiến

Cách tính định mức sơn Epoxy nhà xưởng

Định mức sơn epoxy là số lượng sơn epoxy cần thiết để phủ lên một bề mặt cụ thể. Nó được tính toán dựa trên diện tích bề mặt cần phủ và mật độ phủ của sơn epoxy được sử dụng.Thông thường, định mức sơn epoxy được tính theo đơn

Hiện tượng loang màu sơn là gì?

Hiện tượng loang màu sơn là khi mà màu sơn trên bề mặt không đồng đều, xuất hiện các vết nhạt hoặc sọc trên bề mặt sơn. Điều này có thể xảy ra khi sơn được thoa lên bề mặt không đều hoặc khi lớp sơn quá mỏng. Loang màu sơn cũng có

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay sau 15 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline: