Sơn chống thấm cho hồ bơi

Thi công sơn epoxy KLC chống thấm: Một công trình đẹp, thẩm mỹ cao chưa đủ, mà bên cạnh đó là sự bền vững của công trình theo thời gian cũng là yếu tố hết sức quan trọng. Chính vì vậy nhu cầu chống thấm bể bơi, bể nước là những hạng mục rất được phổ biến. Các chủ thầu, các đơn vị thiết kế đã và đang tìm những phương án tối ưu nhất đó chính là việc thi công sơn KLC giá rẻ, chất lượng cao.
Chong Tham Be Boi Bang Son Epoxy.jpg
Quy trình thi công sơn epoxy KLC chống thấm cho bể bơi
Với khả năng chống thấm hiệu quả, mang tới độ thẩm mỹ cao, không hề độc haị mà giá cả phải chăng thì sơn KLC trở thành một trong những dòng sản phẩm ưu dụng với những tính năng vượt trội nên được nhiều quý khách hàng cả trong và ngoài nước tin dùng.
Để mang tới quý khách hàng những công trình hoàn mỹ nhất thì công ty sơn KLC Kim Loan chuyên về các dòng sơn nền nhà, sàn nhà xưởng, xí nghiệp sẽ giới thiệu về kỹ thuật thi công sơn KLC chống thấm hiệu quả cho bể nước bằng những phương pháp mới nhất với dòng sơn KLC . Kỹ thuật khò dán nóng với những vật liệu như tấm trải chống thấm và lớp vữa bảo vệ.
Quy trình thi công sơn epoxy KLC cho bể bơi, bể nước

My Pham 1440730674
Bước thứ 1: Chuẩn bị tốt bề mặt sàn
Xử lý bề mặt bể cần được thi công
+ Tiến hành đổ bê tông cùng với mạch ngừng, dùng băng cản PVC hay các thanh Bentonite để xử lý.
+ Sau khoảng thời gian 2 tuần để bề mặt bê tông được khô ráo thì tiến hành phương pháp chống thấm với sơn KLC.
Bước thứ 2: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần thi công và xả nhám, trám vá lồng bể , bề mặt thành
+ Để khi thi công sơn epoxy KLC đạt hiệu quả và tạo độ bám dính cao thì cần vệ sinh sạch sẽ những bụi bẩn, các vết rạn nứt hay lổ hỗng trên bề mặt cần thi công.
Bước thứ 3: Dùng Rulo lăn đều lớp sơn lót KLC lên bề mặt cần chống thấm
+ Nên sử dụng lớp sơn KLC dung môi hoặc lớp sơn KLC không dung môi để thi công, tránh việc sử dụng sơn KLC gốc nước.

Thicongsonepoxychobeboi
Bước thứ 4: Phủ 2 lớp màu với sơn KLC
Tiến hành thi công lớp sơn KLC cho bề mặt sàn bể
+ Dựa vào nhu cầu cũng như bảng màu tiêu chuẩn mà chủ đầu tư sẽ lựa chọn màu sơn hợp lý nhất để tiến hành thi công, thường thì sẽ hay sử dụng loại sơn KLC màu xanh lam, màu sắc nhã nhặn mà mang tới sự sang trọng.
+ Để thực hiện các bước thi công sơn KLC hiệu quả đòi hỏi phải có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, kỹ thuật cao và quy trình thi công sơn KLC chuyên nghiệp, chính vì vậy mà quý khách phải lựa chọn những chủ thầu uy tín, mà hiệu quả công trình cao mà mang tới sản phẩm sơn KLC giá rẻ.
Với sự tín nhiệm của quý khách hàng , cùng những thành quả mà dịch vụ thi công sơn epoxy KLC Kim Loan mang lại, độ thẩm mỹ cao, tuyệt vời với khả năng chống thấm hoàn hảo mà giá thành hợp lý. Hy vọng Kim Loan chống thấm bể bằng vật liệu sơn KLC luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO