Thi công sơn epoxy giá rẻ sonklc

Công ty thi công sơn epoxy Kim Loan chuyên sơn sàn nhà xưởng, sơn nền nhà xưởng, sơn sàn epoxy giá rẻ cạnh tranh, phải chăng nhất, giúp tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đem lại chất lượng, cũng như thẩm mỹ hay kiến trúc của bạn. Thi công sơn Epoxy giá rẻ ngày càng có nhu cầu sử dụng cao công ty sơn epoxy Kim Loan là đơn vị chuyên nghiệp thi công sơn sàn Epoxy giá rẻ với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Công ty cổ phần dịch vụ thi công sơn Kim Loan nhiều năm kinh nghiệm đã hoàn thành nhiều công trình lớn nhỏ là đơn vị uy tín trong dịch vụ thi công sơn sàn Epoxy và được khách hàng lựa chọn dịch vụ hành chính công trực tuyến và đặt niềm tin cao khẳng định vị thế trên thị trường.

Son Epoxy 1

Sơn epoxy bao gồm 2 chủng loại sơn gốc dầu và sơn gốc nước. Với đặc tính và ứng dụng của 2 gốc này có phần khác biệt đôi chút. Sơn gốc dầu thường được sử dụng ở nhiều nhà máy thông dụng như nhà máy may mặc, điện tử, cơ khí…Sơn gốc nước thường sử dụng cho các bệnh viện, nhà máy sản xuất dược phẩm…do đặc tính của sơn epoxy gốc nước ít có hại cho sức khỏe hơn.

Thi công sơn Epoxy giá rẻ có những ưu điểm:

  • Tính thẩm mỹ cao: Epoxy có khả năng điền đầy vết đứt, sàn xưởng có bề mặt liền mạch, bằng phẳng và sáng bóng
  • Bảo vệ nhà xưởng: sau khi thi công sơn sàn Epoxy xong tạo cho nền xưởng chắc chắn và trơ trên mặt bê tông giúp bảo vệ mặt sàn
  • Tạo thành khối không thấm nước, do thành phần của Epoxy là nhựa tổng hợp
  • Epoxy có khả năng chịu lực cao và mài mòn
  • Không phát sinh bụi, màu sắc luôn sáng bóng
  • Có tính ổn định cao, cách điện tốt

Son Epoxy 2

Thi công sơn Epoxy giá rẻ có chất lượng tốt đòi hỏi rất nhiều yếu tố, trong đó yếu tố thi công và kỹ thuật chuyên nghiệp đóng vai trò rất quan trọng.Thi công sơn sàn Epoxy giá rẻ để đạt được chất lượng tốt nhất và độ thẩm mỹ cao, cần có quy trình thi công sàn Epoxy chuyên nghiệp, hợp lý với đội ngủ nhân viên có kỹ thuật tay nghề cao dịch vụ công trực tuyến . Do vậy bài viết này sẽ giúp quý khách hàng hiểu được quy trình thi công sơn sàn epoxy giá rẻ để tạo ra những công trình tốt nhất.

Quy trình thi công sơn Epoxy giá rẻ hiệu quả nhất:

Bước 1: Mài sàn xưởng

Mài sàn xưởng để vệ sinh sàn xưởng sạch sẽ tạo độ dính cho sơn sàn, chất lượng sàn xưởng tốt nhất, các bạn nên dùng máy hút bụi công nghiệp để hút bụi.

Son Epoxy 3

Bước 2: Xử lý các vết lồi lõm trên mặt bàn

Mặt sàn thường có các vết lồi lõm, rạn nứt, cần được xử lý để tránh ảnh hưởng đến chất lượng sơn nền nhà xưởng và sàn nhà.Các vết lồi lõm, rạn nứt sẽ được mài rộng và trát trên bề mặt một lớp keo Epoxy và đợt khô keo thì dùng máy mài mài lại sàn.

Bước 3: Thi công sơn lớp sơn lót

Mặt sàn đảm bảo khô, vệ sinh sạch sẽ thì sẽ tiến hành sơn lót theo tỷ lệ toàn bộ mặt sàn. Mỗi lần sơn cách nhau 2 giờ thì tiếp tục sơn lót khô.

Son Epoxy 4

Bước 4: Thi công sơn lớp sơn phủ chính

Trộn hỗn hợp sơn thật kỹ rồi tiến hành sơn theo định lượng tiêu chuẩn để đảm bảo độ dày của sơn. Dùng gạt để làm phẳng bề mặt sơn, thiết kế website du lịch tiếp theo dùng rulon lăn thật kỹ để đạt được độ sáng bóng của sơn.Thi công sơn phải lần lượt, cẩn thận, sạch sẽ để đảm bảo độ phẳng của mặt sàn.

Bước 5: Nghiệm thu công trình

Sau thời gian sơn đã khô có thể đi lại trên sàn.Sau 1 tuần, sơn đã hoàn toàn khô cứng, hoàn toàn có thể cho xưởng hoạt động vẫn chuyển bình thường.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO