Sơn nền epoxy có đặt tính gì ?

Uu Diem Ung Dung Son Epoxy 2

Nền nhà xưởng là nơi diễn ra nhiều quá trình từ việc sản xuất cho đến việc vận chuyển các hàng hóa và sản phẩm. Công ty Kim Loan là đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp, qua bài này chúng tôi xin nêu lên một số đặc điểm mà nền sơn epoxy có được nó khác biệt rất nhiều so với các phương pháp làm nền như lát gạch hay đổ bê tông.
son epoxy

Son Phu Epoxy Kim Loan 2

Về yếu tố kết cấu cũng như giá trị sử dụng thì hình thức nào cũng đem lại được giá trị sử dụng, tuy nhiên cái sau ra đời sẽ hoàn thiện hơn cái trước, sàn lát gạch là một bước lên của sàn betong, và giờ sàn dùng sơn epoxy lại là một bước lên của sàn lát gạch. Tất nhiên về hiệu quả và tính chất sẽ có nhiều tiến bộ hơn:

– Nền dùng sơn epoxy chi phí không quá cao, thậm chí còn thấp hơn chi phí dùng gạch để lát (trừ trường hợp sơn tự phẳng).

– Dùng sơn epoxy nền sẽ có độ bóng tốt, sạch sẽ, dễ dàng làm vệ sinh và chống bụi rất tốt.

– Lớp sơn epoxy của nền sẽ có khả năng chống thấm chống trơn trược, hóa chất độ nhẹ.

– Chịu được lực ma sát và sự va đập vừa phải.

– Khả năng bám dính cực kỳ tốt đem lại thời gian sử dụng lâu dài, nhờ có lớp keo lót, là một trong 3 lớp sơn epoxy của nền nhà xưởng…
son epoxy

 

Nói chung hầu như hiện nay các công ty Sản xuất, dịch vụ điều đang dần dần áp dụng công nghệ sơn epoxy vào nền nhà xưởng của mình đem lại hiệu quả cao trong sản xuất cũng như tiết kiệm được những chi phí.

Tuy nhiên nền sơn epoxy cũng cần được quan tâm, vệ sinh sạch sẽ và bảo vệ tốt thì sẽ sử dụng trong thời gian lâu mà vẫn giử được thẩm mỹ tốt.

CHAT 💬 ZALO