Thi công sơn epoxy chống rỉ sonklc

Son Lot Chong Ri

Công ty Kim Loan là một công ty có nhiều kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công sơn epoxy chống rỉ,sơn lót chống rỉ,sơn nền nhà xưởng…đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách một công trình và sản phẩm hoàn hảo nhất.Hiện nay sơn epoxy là dòng sản phổ biến không thể thiếu trong ngành công nghệ sơn, công trình xây dựng nữa. Nó trở thành sản phẩm thiết yếu đóng vai trò quan trọng để tăng giá trị cho mọi công trình thời đại,mang nhiều tính năng ưu việt, giá cả phải chăng mà tạo uy tín trên thị trường nên đây luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng trong nước nói riêng và thế giới nói chung.

Son Lot Chong Ri 3

Thi công sơn epoxy chống rỉ đang phát triển như thế nào trên thị trường?

Không còn xa lạ với người sử dụng, ngày càng được phát triển cùng với sự ra đời của rất nhiều các chủ thầu doanh nghiệp để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng. Việc lựa chọn một doanh nghiệp một dòng sản phẩm uy tín chất lượng phù hợp cho công trình của bạn là một vấn đề lớn ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và chất lượng sản phẩm.

Có rất nhiều dòng sản phẩm sơn epoxy, mỗi sản phẩm mang đặc trưng riêng như sơn epoxy tĩnh điện, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy chống axit..và trong đó không thể thiếu thi công sơn epoxy chống rỉ. Có rất nhiều công trình thi công sắt thép…những yếu tố môi trường thời tiết sẽ dễ dàng tác động gây ra các vấn đề như rỉ, gét, oxi hóa..làm kém chất lượng mất đi độ thẩm mỹ các công trình của bạn. Chính vì vậy lựa chọn thi công sơn epoxy chống rỉ là một giải pháp thông minh để tạo nên giá trị bền vững.

Son Lot Chong Ri 2

Thi công sơn epoxy chống rỉ là gì?

Cùng là dòng sản phẩm sơn epoxy, sơn epoxy chống rỉ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại kết cấu của nhựa epoxy, các dung môi hữu cơ, các chất đóng rắn cùng phụ gia, các loại bột màu. Đa dạng về màu sắc và chủng loại.
Sơn có khả năng bám dính cao, chịu được trong môi trường kiềm rất tốt nên thường được dùng làm lớp sơn lót chống rỉ, ứng dụng cho các công trình cầu kiện nhà xưởng, các kết cấu sắt thép, tàu thuyền.

Son Lot Chong Ri 4

Ứng dụng thi công sơn epoxy chống rỉ vào thực tế :

 • Thi công sơn epoxy chống rỉ cho sắt, thép, nhôm, kẽm, inox trong môi trường ngâm nước mặn, nước ngọt, hóa chất, axit, không ngâm nước…
 • Chống rỉ cho kim loại máy móc, thiết bị, khung nhà xưởng…..
 • Chống rỉ cho các kết cấu được chôn dưới đất…
 • Chống rỉ cho vỏ tàu, thuyền, thiết bị công nghiệp, bồn chứa dầu, xăng, axit, chất thải, nước sạch, dung môi, mật…….
 • Chống rỉ cho các bề mặt không có điều kiện áp dụng phương pháp thổi hạt
 • Chống rỉ cho ngành công nghiệp thực phẩm, ngành phòng cháy chữa cháy…..

Son Lot Chong Ri 1

Thi công sơn epoxy chống rỉ của công ty Kim Loan

Chuẩn bị bề mặt thi công

 • Cần xử lý bề mặt trước khi tiến hành thi công, vệ sinh sạch sẽ các bụi bẩn, các vết dầu mỡ, chà nhám tạo nên độ phẳng bề mặt để quá trình thi công đạt chất lượng cao.
 • Tránh việc làm ảnh hưởng tới chất lượng bám dính của các màng sơn thì cần kiểm tra kỹ bề mặt sơn xem đạt được độ cứng, chắc chắn chưa, và không được để lẫn các tạp chất.
 • Các thành phần có sẵn thì dùng máy khoan trộn đều tạo thành hỗn hợp chất tốt nhất.

Son Lot Chong Ri

Tiến hành thi công sơn epoxy chống rỉ

 • Cũng như các bước thi công sơn epoxy chung
 • Tiến hành kiểm tra bề mặt lần nữa rồi mới tiến hành thi công lớp sơn lót, sơn phủ epoxy, sử dụng súng phun, cọ lăn để quá trình thi công thuận lợi hiệu quả hơn.
 • Cần chọn thời điểm, thời tiết thích hợp, thời tiết khô ráo, nhiệt độ thích hợp. Không nên thi công sơn epoxy thời tiết ẩm ướt hay trời mưa.

Quy trình thi công sơn epoxy chất lượng, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, với kinh nghiệm lâu năm, thì công ty sơn epoxy Kim Loan là địa chỉ uy tín nhất mang đến những công trình giá trị nhất cho khách hàng.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

CHAT 💬 ZALO