Sơn epoxy 3d tô điểm ngôi nhà bạn

Sơn Epoxy KLC - Thương Hiệu Sơn Epoxy Uy Tín Tại Việt Nam

Sàn 3d mới xuất hiện ở thời gian gần đây, nhưng làm cho những người bắt gặp lần đầu đã thấy mê luôn rồi. Nhiều người đã săn lùng những loại sàn độc đáo này, nhưng tại Việt Nam ít có đơn vị làm bằng sơn epoxy cho sàn 3D.

Kim Loan là đơn cung cấp dịch vụ thi công sàn epoxy 3d tại Việt Nam.

Sàn 3D có những đặc điểm, Các nguyên liệu cần thiết, kỹ thuật thực hiện, và cả giá cả.

Đề tìm hiểu về thông tin sàn epoxy 3d chúng ta cần phải biết về đặc điểm của nó

son epoxy 3d (5)

Đặc điểm của sàn nhà 3D:

Sơn tự cân bằng dòng chảy cho sàn 3D: Một lớp phủ sàn mà không chỉ có các con số, Được tạo ra từ hình vẽ hoặc là hình ảnh. Đại loại là: Hình ảnh dưới lớp sơn epoxy trong, trong khi đó hơn thế nữa là đáy. Nhất là những hình ảnh trực quan được sử dụng xuất hiện bản in đã có sắn. Chúng được in trên một máy in đặc biệt với từng site. Vì vậy đối với bất kỳ kích thước nào trong phòng cũng có thể in ra mẫu yêu tích.

son epoxy 3d (4)

Những nguyên liệu, thành phần cầu tạo nên sàn 3D cần chuẩn bị cho việc thi công lắp đặt sàn 3d.

Thành phần trong sàn 3D cần có như sau:

Hai thành phần vữa

Sơn lót hai thành phần

Vữa hai thành phần

Tự san cán nền

Sơn mài

Polymer hai thành phần màu trong suốt

Sơn bảo vệ

son epoxy 3d (3)

Ngoài ra cấu trúc có thể bảo gồm một loạt các vật trang trí: Tiền xu, tượng nhỏ, mảnh vật, và những cái mà bạn thích. Tất cả điều này sẽ xác định không gian thiết kế và sàn tổng thể trong tương lại như một tổng thể.

Nếu chúng ta nói về các tính năng của sàn tự săn phẳng, sau đó họ nên bao gồm nhiều công nghệ hơn lấp đầy. Qua trình thực hiện tốn thời gian và đòi hỏi sự kiên nhẫn.

Đó là lý do tại sao mà nên hướng đến dịch vụ thi công sơn epoxy 3d đôi khi đắt hơn với sàn. Chúng tôi thực hiện một cách có trình tự trong một thời gian nhất định.

son epoxy 3d (2)

Đối với một người đam mê và muốn sở hữu sàn epoxy 3D mà không muốn thông qua đơn vị cung cấp dịch vụ cũng có thể thực hiện được. Nhiều chúng tôi khuyên nghị nên sử dụng dịch vụ lắp đặt sàn epoxy 3D vì nếu bạn chỉ cần kỹ thuật yếu là sẽ cho ra đời một sàn epoxy 3d kém chất lượng, và không giống với sản phẩm bạn mong muốn.

Bài viết liên quan

Nhà phố sơn màu tím căn biệt thự trông nổi bật đẹp lạ thường

Màu tím vốn đã nổi bật, khi được sơn ngoại thất cho căn nhà phố thì nó càng làm cho căn nhà phố trở nên nổi bật và thu hút hơn. Ngoài ra, tùy theo từng sắc độ tím mà căn nhà có thể mang vẻ đẹp riêng và thu hút theo nhiều kiểu khác

Lợi ích của thi công sơn sàn pu tạo bề mặt hoàn thiện

Sơn sàn UCRETE MF là hệ thống sơn sàn polyurethan bê-tông cao cấp, chỉ có một lớp, không có khe nối, không có dung môi. Hệ thống có bề mặt hoàn thiện phẳng láng, bóng mờ, có khả năng chịu hóa chất rất cao, khả

Tại sao nên chọn sơn ngoại thất màu trắng sữa?

Việc lựa chọn màu sơn ngoại thất sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà cũng như việc trang trí, sắp xếp nội thất trong căn phòng. Bởi vậy mà ngày nay chủ công trình thường ưu tiên những màu sơn trẻ trung, hiện đại nhưng không

Cách pha sơn chịu nhiệt đúng chuẩn kỹ thuật

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại sơn và dụng cụ cần thiết, bạn cần pha sơn chịu nhiệt. Pha sơn chịu nhiệt đúng như tài liệu kỹ thuật hướng dẫn là cách tốt nhất để đảm bảo lớp sơn chịu nhiệt của bạn có thể đạt hiệu quả chịu nhiệt c

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay sau 15 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline: