Sơn epoxy 3d tô điểm ngôi nhà bạn

Sơn Epoxy KLC - Thương Hiệu Sơn Epoxy Uy Tín Tại Việt Nam

Sàn 3d mới xuất hiện ở thời gian gần đây, nhưng làm cho những người bắt gặp lần đầu đã thấy mê luôn rồi. Nhiều người đã săn lùng những loại sàn độc đáo này, nhưng tại Việt Nam ít có đơn vị làm bằng sơn epoxy cho sàn 3D.

Kim Loan là đơn cung cấp dịch vụ thi công sàn epoxy 3d tại Việt Nam.

Sàn 3D có những đặc điểm, Các nguyên liệu cần thiết, kỹ thuật thực hiện, và cả giá cả.

Đề tìm hiểu về thông tin sàn epoxy 3d chúng ta cần phải biết về đặc điểm của nó

Son Epoxy 3d 5

Đặc điểm của sàn nhà 3D:

Sơn tự cân bằng dòng chảy cho sàn 3D: Một lớp phủ sàn mà không chỉ có các con số, Được tạo ra từ hình vẽ hoặc là hình ảnh. Đại loại là: Hình ảnh dưới lớp sơn epoxy trong, trong khi đó hơn thế nữa là đáy. Nhất là những hình ảnh trực quan được sử dụng xuất hiện bản in đã có sắn. Chúng được in trên một máy in đặc biệt với từng site. Vì vậy đối với bất kỳ kích thước nào trong phòng cũng có thể in ra mẫu yêu tích.

Son Epoxy 3d 4

Những nguyên liệu, thành phần cầu tạo nên sàn 3D cần chuẩn bị cho việc thi công lắp đặt sàn 3d.

Thành phần trong sàn 3D cần có như sau:

Hai thành phần vữa

Sơn lót hai thành phần

Vữa hai thành phần

Tự san cán nền

Sơn mài

Polymer hai thành phần màu trong suốt

Sơn bảo vệ

Son Epoxy 3d 3

Ngoài ra cấu trúc có thể bảo gồm một loạt các vật trang trí: Tiền xu, tượng nhỏ, mảnh vật, và những cái mà bạn thích. Tất cả điều này sẽ xác định không gian thiết kế và sàn tổng thể trong tương lại như một tổng thể.

Nếu chúng ta nói về các tính năng của sàn tự săn phẳng, sau đó họ nên bao gồm nhiều công nghệ hơn lấp đầy. Qua trình thực hiện tốn thời gian và đòi hỏi sự kiên nhẫn.

Đó là lý do tại sao mà nên hướng đến dịch vụ thi công sơn epoxy 3d đôi khi đắt hơn với sàn. Chúng tôi thực hiện một cách có trình tự trong một thời gian nhất định.

Son Epoxy 3d 2

Đối với một người đam mê và muốn sở hữu sàn epoxy 3D mà không muốn thông qua đơn vị cung cấp dịch vụ cũng có thể thực hiện được. Nhiều chúng tôi khuyên nghị nên sử dụng dịch vụ lắp đặt sàn epoxy 3D vì nếu bạn chỉ cần kỹ thuật yếu là sẽ cho ra đời một sàn epoxy 3d kém chất lượng, và không giống với sản phẩm bạn mong muốn.

Bài viết liên quan

Các bước thi công sơn epoxy tự san phẳng

Sơn Epoxy tự san phẳng hay còn gọi là tự trải phẳng, tự cân bằng dòng chỉ là một dòng sản phẩm nhỏ trong hệ thống ngành sơn công nghiệp.Tuy nhiên sơn epoxy tự san phẳng đang được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành sản xuất công

Ưu điểm thi công sơn epoxy sân tennis thi đấu chuyên nghiệp thân thiện môi trường

Xuất hiện thế giới từ nhiều năm trở lại đây nhưng những năm gần đây nhờ sự ưu việt trong tính năng sử dụng mà sơn epoxy ngày càng được người tiêu dùng biết đến và quan tâm sử dụng. Ưu điểm của sơn epoxy đã được công nhận sau một t

Thi công sơn epoxy hiệu quả

Việc thi công sơn epoxy để đạt chất lượng yêu cầu và độ bền cao không phải là điều dễ dàng vì nó còn phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm không khí. Sau đây là quy trình thi công sơn epoxy cơ bản để bạn tham khảo... Thi công sơn nền n

Kỹ thuật thi công sơn cho mọi công trình

Kỹ thuật chuyên nghiệp, một quy trình thi công sơn hay thi công sơn nước chuyên nghiệp, hợp lý là những yếu tố đóng vai trò hết sức quan trọng để tạo nên chất lượng cho mỗi công trình. Chính vì vậy việc lựa chọn một chủ thầu, một

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay sau 15 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline: