Lợi ích của thi công sơn sàn pu tạo bề mặt hoàn thiện

Sơn sàn UCRETE MF là hệ thống sơn sàn polyurethan bê-tông cao cấp, chỉ có một lớp, không có khe nối, không có dung môi. Hệ thống có bề mặt hoàn thiện phẳng láng, bóng mờ, có khả năng chịu hóa chất rất cao, khả năng chịu mài mòn và va đập tuyệt vời.

Son Epoxy Klc 105

Được sử dụng cho những sàn cần độ chống hóa chất cao

Nhà máy dệt may, xưởng phim ảnh
Công nghiệp thực phẩm và nước giải khát
Kho bãi
Nhà máy bánh kẹo, mứt
Nhà máy lắp ráp thiết bị điện tử
Công nghiệp dược phẩm
Các nhà máy hóa chất

Đặc điểm và công dụng

Son Epoxy Klc 84

Chỉ được thi công sơn bởi nhân công lành nghề, được huấn luyện kỹ thuật và được chứng nhận.

Thi công ngay khi bê-tông từ 6 ngày tuổi hoặc vữa polyme từ 2 ngày tuổi. Đi bộ sau 8 giờ và sử dụng sau 20 giờ.

Không bám màu, không bám bụi, không có khe nối, dễ vệ sinh, vô trùng.

Chịu hóa chất tốt, chịu va đập và mài mòn cao, chịu nhiệt độ đến + 600C với độ dày 6mm.

Cân lượng sẵn, sử dụng ngay màu chuẩn.

Chuẩn bị bề mặt

Son Epoxy Klc 55

Bề mặt bê-tông phải được chuẩn bị sạch sẽ, cứng chắc, không còn dính bụi, dầu mỡ và các chất bẩn khác. Bề mặt bê-tông trước khi thi công phải khô ráo (theo cảm quan), không có nước đọng. Lực kéo tối thiểu của bề mặt (thử bằng máy pull-off) phải đạt 1.5N/mm2 và bê-tông phải được bảo dưỡng tối thiểu 5 ngày. Mặt nền bê-tông nên được ngăn cách với nền đất bằng một màn chống thấm liên tục. Thiết kế nền bê-tông nên có những khe co giãn theo yêu cầu. Ngoài ra nên thiết kế một số khe nứt để đảm bảo những co ngót của bê-tông sẽ theo những hướng định sẵn.

Phải mài sạch lớp xi-măng yếu trên bề mặt bê-tông. Trám phẳng tất cả những hư hỏng và các vết nứt bằng hệ thống vữa sửa chữa EMACO.

Toàn bộ bề mặt nên được mài sạch bằng cơ học như máy mài, máy cào hoặc phun nước áp lực cao. Các điểm nhô cao cũng phải được mài phẳng. Sau đó làm khô bề mặt sơn ngoại thất màu trắng sữa bằng hơi nóng hoặc cơ học. Trước khi thi công phải hút bụi sạch lại toàn bộ bề mặt.

Lớp lót

Son Epoxy Klc 21

Sơn sàn UCRETE MF nên được thi công lên một lớp lót đã khô, lớp lót sử dụng cũng là sơn sàn UCRETE MF có độ dày 1mm.

Thi công

Sơn sàn pu UCRETE MF chỉ được trộn và thi công bởi những nhà ứng dụng chuyên nghiệp, được huấn luyện kỹ theo các bước thi công tiêu chuẩn.

Bảo dưỡng

Hinh Son Klc 40

Ở nhiệt độ 300C, có thể đi lại được sau 8 giờ và sử dụng bình thường sau 16 giờ. Ở nhiệt độ 200C, có thể đi lại được sau 12 giờ và sử dụng bình thường sau 24 giờ. Hệ thống tự bảo dưỡng hoàn toàn sau 28 ngày.

Vệ sinh

Bề mặt hoàn thiện được vệ sinh theo những phương pháp thông thường, mài cơ học khô/ướt hoặc phun nước nóng có chất tẩy sẽ càng làm nổi rõ bề mặt và tránh được sự đóng cặn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO