Công ty thi công sơn epoxy nền nhà xưởng chuyên nghiệp uy tín nhất tại TPHCM

Để có được lớp sơn epoxy đẹp hoàn hảo cần thiết thì bạn phải chuẩn bị thật kỹ càng ngay từ giai đoạn đổ bê tông bởi vì khi thực hiện sơn nền nhà xưởng thì ta phải thực hiện trên nền bê tông. Nếu một người khách hàng vào thăm nơi sản xuất của bạn thì họ sẽ thấy sự quy hoạch bố trí sản xuất của bạn chuyên nghiệp thế nào, khu vực nào nguy hiểm sẽ được sơn màu đỏ..vv. Thi công sơn epoxy nền nhà xưởng chuyên nghiệp là lợi thế rất lớn giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng.

Thi Cong Son Epoxy Nha May Gao Thuan Minh 13
Công ty thi công sơn epoxy nền nhà xưởng chuyên nghiệp uy tín nhất tại TPHCM

Sàn epoxy là một loại sàn công nghiệp mới với nhiều đặc điểm nổi trội được rất nhiều các nhà máy lớn ở Việt Nam và cả nước ngoài vô cùng ưa chuộng. Có thể kể tới một vài cái tên nổi bật như: Sony, Canon, Samsung, Panasonic, Orion Vina, Kumho.… Điểm qua như vậy cũng đã có thể thấy thi công sơn epoxy nền nhà xưởng chuyên nghiệp với những tính năng ưu việt được tin tưởng sử dụng từ các tập đoàn lớn không chỉ trong nước mà cả quốc tế.

Son Nen Nha Xuong Benh Vien Truong Hoc Go Vap TpHCM 88

Thi công sơn Epoxy, giải pháp thông minh nhất về xử lý bề mặt nền sàn nhà xưởng công nghiệp. Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại từ các nước phát triển, đội ngũ kỹ thuật cao dày dạn kinh nghiệm với sự hỗ trợ từ các thiết bị hiện đại, thi công sơn epoxy nền nhà xưởng chuyên nghiệp trở nên dễ dàng hơn, giúp doanh nghiệp và chủ đầu tư giảm đến 30% chi phí.

Son Nen Nha Xuong Benh Vien Truong Hoc Go Vap TpHCM 56

Sơn nền nhà xưởng epoxy được thành lập bởi các chuyên gia trong lĩnh vực sơn sàn epoxy hàng đầu Việt Nam, chúng tôi áp dụng công nghệ Châu Âu vào quy trình thi công nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng mặt sàn khi chúng tôi thi công.

Thi Cong Son Epoxy Benh Vien Quan Y 7b 2
Công ty thi công sơn epoxy nền nhà xưởng chuyên nghiệp uy tín nhất tại TPHCM

Sơn epoxy là một dòng sơn cao cấp gồm có hai thành phần chính là dung môi và phần đóng rắn polyamide. Thi công sơn epoxy nền nhà xưởng chuyên nghiệp này sẽ dễ dàng bám dính trên nhiều bề mặt khác nhau như bê-tông, các chất có kết cấu kim loại hay các loại gỗ,… Thường được dùng rộng rãi trong và ngoài nước bởi sự tiện lợi: dễ dàng bám trên nhiều mặt phẳng khác nhau như sàn, nền, tường, mái…

Son Nen Nha Xuong Benh Vien Truong Hoc Go Vap TpHCM 33
Sơn nền nhà xưởng, bệnh viện, trường học Gò Vấp – TpHCM

Việc sử dụng thi công sơn epoxy chuyên nghiệp cho nhà xưởng mang lại nhiều tính năng tích cực, giúp cho các nhà xưởng doanh nghiệp được bảo vệ tốt hơn khỏi các tác nhân gây hại. Ngoài ra, còn giúp các hoạt động công việc trở nên tiện nghi, thoải mái và mang lại hiệu quả nhất.

Son Epoxy Klc 115
Công ty thi công sơn epoxy nền nhà xưởng chuyên nghiệp uy tín nhất tại TPHCM

Thi công sơn Epoxy sơn lót chống rỉ giá rẻ ngày càng có nhu cầu sử dụng cao, Công ty sơn epoxy Kim Loan là đơn vị chuyên nghiệp thi công sơn epoxy nền nhà xưởng chuyên nghiệp, sơn epoxy chống thấm với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Son Epoxy Klc 104

Công ty sơn Kim Loan có nhiều năm kinh nghiệm đã hoàn thành nhiều công trình lớn nhỏ là đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ thi công sơn sàn Epoxy và được khách hàng lựa chọn và đặt niềm tin cao khẳng định vị thế trên thị trường.

Thi Cong Son Epoxy Nha May Lovetex Viet Nam 4
Công ty thi công sơn epoxy nền nhà xưởng chuyên nghiệp uy tín nhất tại TPHCM

Công ty sơn epoxy Sơn Kim Loan cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy nền nhà xưởng chuyên nghiệp chất lượng bền, đẹp bảo hành dài hạn. Chúng tôi đã từng thi công hàng trăm công trình sơn sàn nhà xưởng trên toàn quốc, chính vì vậy đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý và sơn sàn bằng kỹ thuật tốt nhất nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng cũng như tạo sự uy tín của công ty ty cho khách hàng.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO