Đơn vị thi công sơn epoxy tầng hầm để xe chất lượng cao tại quận 10

Thi Cong Son Epoxy Tang Ham 2 E1503370553424

Có thể bạn đang tìm rất nhiều giải pháp cho tầng hầm của đơn vị mình, nhưng chắc chắn giải pháp thi công sơn epoxy tầng hầm để xe chất lượng cao, sơn nền nhà xưởng được nhắc đến nhiều nhất. Điều này không chỉ được khẳng định về độ hiệu quả tại các tầng hầm tại nước ta mà còn là giải pháp chung cho sàn công nghiệp, thương mại tại nhiều nước trên thế giới.

Thi Cong Son Epoxy Chu Lai Truong Hai 2

Sơn epoxy tầng hầm là phương thức tạo ra tầng hầm với bề mặt tiếp xúc thật mỹ quan và phù hợp nhất. Ở đây chúng ta sẽ nói sâu về tầng hầm giữ xe, là nơi có nhiều người qua lại, xe cộ ra vào thường xuyên nên cần phải có hình thức thật đẹp mắt và chuyên nghiệp, ngoài ra bề mặt sàn tầng hầm cần phải chịu được ma sát va đập ở mức vừa phải để có thể bảo vệ nền nhà xưởng dưới sự di chuyển của các loại xe. Thi công sơn epoxy tầng hầm để xe chất lượng cao hay thi công sơn epoxy nhà sạch đảm bảo được những yêu cầu đó.

Thi Cong Son Epoxy Chu Lai Truong Hai 14

Vì sao nên lựa chọn thi công sơn epoxy tầng hầm để xe chất lượng cao ?

Chống bụi, chống mài mòn: Nền bê tông thông thường theo thời gian kết hợp với sự ma sát tạo ra những hạt bụi, hạt cát gây ô nhiễm môi trường trong khu vực tầng hầm & ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Với sơn epoxy, nhờ quá trình liên kết bền vững tạo màng sơn dai, chắc bám chặt xuống nền bê tông chống lại khả năng mài mòn, phát sinh bụi cho dù bề mặt sơn có bị xước, ảnh hưởng. Đây là một trong những lý do chính mà nhiều nhà đầu tư lựa chọn giải pháp này cho tầng hầm dân dụng & thương mại.

Chống trượt, kháng hóa chất: Đây là tính năng hiệu quả thứ 2 của sơn epoxy. Dòng sơn này có thể kháng một số axit, hóa chất có nồng độ nhẹ giúp bảo vệ tốt bề mặt nền, sàn. Ngoài ra, tính năng chống trượt của thi công sơn epoxy tầng hầm để xe chất lượng cao vô cùng hiệu quả, tạo độ bám chắc chắn ngay cả khi bề mặt bị ướt. Nếu không tin bạn có thể thử để kiểm chứng !

Tính thẩm mỹ cao: Đặc thù của sơn epoxy là sự đa dạng về màu sắc kết hợp với bề mặt sơn liền mạch, sáng bóng tạo nên sức hút, hài hòa, tạo cảm giác sạch sẽ, dịu mắt với những người đặt chân đến đây.

Dễ dàng bảo dưỡng, vệ sinh: Bề mặt sàn liền mạch kết hợp với cơ chế chống bám bụi thì đây là tính năng quá tuyệt vời của dòng sơn này. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian & công sức trong vấn đề vệ sinh, lau chùi.

Chống thấm tốt: Thông thường các tầng hầm sẽ bị ảnh hưởng do đặc thù về vị trí, các vấn đề phát sinh do độ ẩm, nước…Điều này không phải là nỗi lo khi kết hợp các phương pháp chống thấm của sơn epoxy.

Son Epoxy 2

Tầng hầm là nơi được xây dựng chủ yếu là để xe. Xe thường xuyên ra vào tầng hầm vì thế đòi hỏi bề mặt sơn nền cần phải chịu lực và ma sát tốt. Nắm bắt được nhu cầu đó công ty thi công sơn epoxy Kim Loan đã mang đến cho các chủ doanh nghiệp một dịch vụ thi công sơn epoxy tầng hầm để xe chất lượng cao, thi công sơn epoxy chống thấm. Sơn epoxy có được những ưu điểm cho tầng hầm như chịu được lực, chống ma sát và tính thẩm mỹ cao. Công ty có đội ngũ thi công kĩ thuật cao, luôn áp dụng những kĩ thuật mới nhất vào thi công. Trang thiết bị thi công được đầu tư hiện đại. Nguồn sơn được nhập khẩu 100% và công ty còn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.

Lựa chọn đơn vị thi công cũng là điều khiến nhiều chủ đầu tư quan tâm. Ngoài việc quan tâm đến giải pháp, lựa chọn đơn vị thi công sơn epoxy tầng hầm để xe chất lượng cao cũng là điều mang lại hiệu quả, chất lượng và đáp ứng nhiều yêu cầu do chủ đầu tư đưa ra. Ngoài việc đáp ứng các tiêu chí về pháp lý, năng lực thì chất lượng các công trình đơn vị đó thực hiện là yếu tố đánh giá để lựa chọn đơn vị tốt nhất cho công trình sơn sàn tầng hầm của mình.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CHAT 💬 ZALO