Bạn muốn sơn nền nhà xưởng hãy liên với chúng tôi

Để có một công trình chất lượng, một thiết kế mang tính thẩm mỹ cao thì sơn epoxy là một trong những sản phẩm mà hiện nay được rất nhều khác hàng ưa chuộng và yêu thích bởi chất lượng cũng như những ưu thế mà sơn epoxy mang lại với nhiều mẫu mã như sơn nền, sơn sàn công nghiệp, nhà xưởng…, nhưng để đạt hiệu quả cao nhất không phải cứ tiến hành làm thế nào cũng được mà cần có quy trình cũng như bước tiến hành phù hợp ,chuyên môn.

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như việc sử dụng sàn phù hợp với mục đích, sự thẩm mỹ của ngôi nhà hay xưởng, nên có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau, có thể thi công sơn epoxy bằn cách sơn lăn hay sơn tự phẳng

Sơn epoxy được sử dụng trong rất nhiều công trình như sàn nhà, xưởng, tầng hầm…chính vì vậy để cho phù hợp mang lại hiệu quả tốt nhất nên khi thi công cần tiến hành khảo sát bề mặt đây là một khâu hết sức quan trọng, tác động ảnh hưởng đến toàn bộ chất lượng cũng như độ bền vững của sơn.

Thi Cong Son Epoxy San Nha Xuong

Đưa ra những phương pháp thi công thích hợp với sự lựa chọn từng loại sơn phù hợp với từng loại sàn, và khi tiến hành bạn cần thực hiện tốt các bước cơ bản để có một sàn epoxy bóng đẹp nhất:

+ Cần xử lý tốt bề mặt bằng việc mài nhẵn mặt, xử lý các vết nức, những lổ hỏng và hút bụi

Những quy trình thi công sơn epoxy cho hiệu quả cao

+ Tiến hành làm sơn lót nhưng phải mài nhẵn cho tới khi nào sàn đạt được độ phẳng như sự mong muốn.

+ Để có hiệu quả tốt nhất thì khi tiến hành sơn epoxy nên thực hiện 2 lớp, còn khi làm sơn ự phẳng thì pha sơn rồi trải đều trên bề mặt sàn thi công.

+ Với ưu điểm chống ăn mòn, chịu được sự va đập tốt, không hề thấm nước, bị nấm mốc hay phai màu sơn. Có khả năng chống trơn trượt tốt, sàn không bám bụi dễ lau chùi nên phương pháp thi công bằng sơn epoxy chất lượng cao sẽ là sự lựa chọ thông minh để cho bạn những bất ngờ về sự thay đổi trước và sau khi thi công.

Mỗi một phương pháp thi công có những ưu điểm khác nhau như:

+ Sơn lăn: sàn chỉ đạt độ phẳng tương đối, có độ dày từ 1 – 2mm, giá rẻ 110.00đ/m2

+ Sơn tự phẳng: sàn phẳng tuyệt đối, độ dày từ 2 – 10mm, giá cao hơn 290.000đ/m2

Với kỹ thuật, chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ thi công tốt nhất thì công ty sơn epoxy Tín Phát luôn luôn đi đầu trong dịch vụ thi công công trình với sơn epoxy, niềm tin cho chất lượng công trình để khách hàng luôn tìm đến.

Để biết thêm thông tin cũng như đưa giá cả hợp lý thì liên hệ theo sđt: 0982.999.866

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO