Xưởng chuyên thi công sơn epoxy chống cháy tốt nhất trên thị trường

Thi công sơn epoxy chống cháy chuyên dùng cho các loại thép mỏng được làm từ nhựa acrylic phối hợp với loại màu chống cháy có tác dụng chịu lửa rất tốt. Nếu gặp phải trường hợp lửa lớn hơn, lớp sơn sẽ phồng to lên đồng thời sinh ra nhiều lớp bong bóng tránh được sự cháy lây lan, giảm khả năng thời gian tăng nhiệt độ cho thép, bảo vệ được kết cấu của sắt thép, hạn chế được các nguy hiểm không đáng, có thể xảy ra. Nhờ các tính năng ưu việt mà thi công sơn epoxy chống cháy , sơn nền nhà xưởng được sử dụng rộng rãi ở các tòa nhà cao tầng, biệt thự, khu vực lò nướng, nhà kho, bệnh viện, siêu thị,…

Thi Cong Son Epoxy Benh Vien Quan Y 7b 3

Tính năng ưu việt mà không sơn nào có được đó là sơn epoxy hoạt động trên cơ chế “ chống cháy” phồng. Khi gặp lửa màng sơn sẽ phồng lên nhanh chóng đồng thời sản sinh ra các lớp bong bóng phong tỏa kín phòng và làm giảm tốc độ của lửa và bảo vệ các kết cấu thép. Nhờ tính năng ưu việt này mà thi công sơn epoxy chống cháy chuyên nghiệp được ứng dụng rất nhiều trong các công trình cần như: tòa nhà, biệt thự, hộ gia đình, nhà cao tầng, khu vực lẩu nướng, nhà kho, vũ trường, quán bar, bảo tàng, sản xuất gar, phòng triển lãm, rạp chiếu phim, bệnh viện, trường học, siêu thị, các bề mặt bê tông, gỗ, sắt thép…

Đặc điểm của thi công sơn epoxy chống cháy

  • Nhiệt độ phản ứng thấp: khi nhiệt độ đạt khoảng 150oC sẽ phát sinh phản ứng, tùy theo nhiệt độ tăng cao mà tốc độ phồng sẽ hình thành các tầng cách ly với sức nóng.
  • Tuyệt đối không có thạch miên (Amian): theo chúng tôi được biết thạch miên là một loại sản phẩm gia dụng, thương mại và công nghiệp.
  • Các sợi này tiếp xúc với con người bằng việc hít vào và ăn phải thì có thể gây ra các bệnh nghiêm trọng như ung thư biểu mô, ung thư phổi, và các vấn đề liên quan đến bệnh phổi. Đối với thi công sơn epoxy chống cháy tuyệt đối không bao hàm thành phần của các thạch miên, an toàn cho sức khỏe.
  • Độ dày lớp sơn mỏng chịu được sức chống cháy tốt, với độ dày màng sơn khô 0.44mm có khả năng chống cháy đến 50 phút.
  • Bề mặt khi sơn phẳng và có vẻ mỹ quan cao, đồng thời để tăng thêm tính thẩm mỹ cho các kết cấu sắt thép có thể kết hợp với sơn phủ nhiều màu sắc.

Thi Cong Son Epoxy Nha May Go MDF VRG Dongwha

Sản phẩm sơn epoxy KLC sản xuất bởi công ty Thi Công Sơn Epoxy KLC được ưa chuộng trên thị trường bởi KLC đảm bảo chất lượng thời gian chống cháy cao, an toàn cho môi trường. Thi công sơn epoxy chống cháy chất lượng cao là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn với giá sơn chống cháy không cao. Sơn chống cháy epoxy , sơn epoxy tầng hầm là dòng sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và các nhà thầu đưa vào thi công sơn cho các khu công nghiệp mới xây dựng.

Thi công sơn epoxy chống cháy với mục tiêu ngăn chặn và chống cháy cho nhà cửa, siêu thị, nhà máy, công xưởng. Cơ chế chống cháy Nano “vỏ trấu” kết hợp với cơ chế chống cháy “phồng”, sự kết hợp trên làm kéo dài thời gian cháy và ngăn khói lan tỏa ra xung quanh gây ngạt thở cho người và gia súc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như mang lại cho doanh nghiệp của mình một dịch vụ tốt nhất nhé.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO