Vì sao bạn nên lựa chọn thi công sơn epoxy gốc nước cho nền nhà xường

Sơn epoxy gốc nước là sản phẩm sơn công nghiệp 2 thành phần, sử dụng dung môi pha loãng sơn là nước. Được ứng dụng chủ yếu trong cho bề mặt nền, tường bê tông tại nhiều khu vực như sơn nền nhà xưởng, phòng sạch công nghiệp, bệnh viện, các công trình thương mại,…Thi công sơn epoxy gốc nước là cái tiêu dùng nước khiến dung môi chuyên tiêu dùng để sơn phủ trực tiếp lên những cái bề mặt bê tông, kim loại, hợp kim nhằm bảo vệ và tăng cường những tính năng thấp cho bề mặt. mang các đặc tính ưu việt, chiếc sơn này đã và đang trở nên sự tuyển lựa bậc nhất cho những dự án xây dựng hiện đại.

3 4

Các loại sơn Epoxy và Sơn epoxy gốc nước là gì?

Sơn epoxy gốc dung môi là loại 2 thành phần, được hình thành bởi hệ dung môi nên trong quá trình sử dụng phải sử dụng dung môi để pha sơn, tỷ lệ pha sơn epoxy thường từ 5% đến 15% tùy vào dụng cụ thi công.

Sơn Epoxy gốc nước là gì, thi công sơn epoxy gốc nước là loại sử dụng nước làm dung môi chuyên dùng để sơn phủ trực tiếp lên các loại bề mặt bê tông, kim loại, hợp kim nhằm bảo vệ và tăng cường các tính năng tốt cho bề mặt.

Sơn Epoxy hiện nay được chia thành 3 dòng khác nhau: Sơn Epoxy không dung môi, sơn Epoxy dung môi dầu và sơn Epoxy gốc nước, nhằm mục đích đáp ứng các nhu cầu riêng rẽ của thị trường. Nhưng với những đặc tính ưu việt, sơn Epoxy gốc nước đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng.

Đặc điểm ưu việt của sơn epoxy gốc nước

Sơn Epoxy gốc nước sử dụng nước làm dung môi, chuyên dùng để sơn phủ trực tiếp lên các loại bề mặt bê tông, kim loại, hợp kim nhằm bảo vệ và tăng cường các tính năng tốt cho bề mặt. Không độc hại, thân thiện với môi trường chính là ưu điểm cho phép sơn Epoxy gốc nước đang dần thay thế hoàn toàn sơn gốc dầu.

Một số nhược điểm của sơn gốc dầu có thể liệt kê như: Địa hình thi công bị hạn chế, không thi công được trong môi trường có bề mặt ẩm hoặc độ ẩm không khí cao. Môi trường thi công sơn epoxy sử dụng trở nên độc hại do có chứa dầu là dung môi bay hơi.

Đồng thời, thi công sơn epoxy gốc nước với những cải tiến vượt trội như xảy ra phản ứng hóa học hoàn toàn trong quá trình trộn và bay hơi nên ít xảy ra sự cố hơn so với gốc dầu và có thời gian sử dụng lâu dài hơn. Khả năng khô tốt trong môi trường ẩm. Do vậy, sơn Epoxy gốc nước mở rộng các điều kiện địa hình thi công hơn rất nhiều so với sơn Epoxy gốc dầu, như thành vách hầm đường bộ các hạng mục kết cấu bê tông các công trình thủy điện.

Sơn Epoxy gốc nước ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp và đời sống con người. Các sản phẩm được sơn phủ Epoxy gốc nước có khả năng chịu lực, chống va đập tốt, chịu mài mòn. Thêm vào đó là khả năng chống trượt, chống thấm, chống cháy, chống vi khuẩn, chống ăn mòn axit… Sơn lót Epoxy gốc nước làm tăng độ bám dính giữa bề mặt nền và lớp sơn màu, tăng độ bền và chống bong tróc sơn.

Sơn epoxy gốc nước với những thế mạnh gì?

Sơn epoxy gốc nước là loại sơn epoxy hai thành phần, gồm sơn lót epoxy gốc nước và sơn phủ epoxy gốc nước, đi trong khoảng gốc dung môi là nước, không gây cháy nổ, độc hại cho người thi công cũng như người tiêu dùng.

+ Chịu được thời tiết, bền màu, chịu ẩm, chịu hóa chất.

+ Chịu mài mòn, va đập, mang khả năng bám dính hoàn hảo.

+ Dễ thi công và làm sạch dụng cụ. Màng sơn sở hữu độ bền cơ lý cao.

+ Không cháy nổ, độc hại lúc thi công vì dùng dung môi là nước.

+ Giá sơn lót và phủ epoxy gốc nước cao hơn so mang gốc dung môi.

+ Chất lượng sơn được bề ngoài thích hợp sở hữu khí hậu nhiệt đới 4 mùa.

+ Xảy ra giận dữ hóa học hoàn toàn trong công đoạn trộn và bay khá. bởi thế, thi công sơn epoxy gốc nước ít xảy ra sự cố hơn so với gốc dầu và mang thời kì dùng trong khoảng thời gian dài hơn.

+ Khả năng khô (đóng rắn) rẻ trong môi trường ẩm. sơn epoxy gốc nước mở mang những điều kiện, địa hình thi công hơn gần như so với sơn epoxy gốc dầu, như thành vách hầm tuyến đường bộ, các hạng mục kết cấu bê tông những công trình thủy điện.

Chính những ưu thế trên nên sản phẩm này thường được sử dụng sơn phủ hoàn thiện những kết cấu bê tông, sàn nhà xưởng, những khu vực đi lại thường xuyên, sàn bệnh viện, phòng thí nghiệm, xưởng cung cấp dược phẩm, thực phẩm, kho cất hàng…

Trật tự quy trình thi công sơn epoxy gốc nước của Công Ty Kim Loan

Sơn epoxy gốc nước rất rộng rãi về chủng dòng, mẫu mã do đó tùy theo điều kiện mặt sàn thực tiễn mà chúng tôi sẽ với cách thi công phù hợp cho quý các bạn.

– Xử lý bề mặt sàn: mài sàn, trám trét, tạo độ nhám và khiến cho sạch bề mặt sàn với các vật dụng công nghiệp chuyên dụng.

– Sơn lót epoxy: nhằm nâng cao cường độ cứng cho sàn và tạo độ bám giữa sơn và bề mặt sàn.

– Sơn phủ bề mặt: thực hiện hai lớp để tạo độ phủ và làm cho chức năng chính đem lại công năng và tính thẩm mỹ cho sàn.

Lưu ý: trước khi tiến hành sơn thì ta phải vệ sinh sàn nhà xưởng thật kỹ. Đây là một bước rất quan trọng, nó sẽ quyết định tới thời kì còn đó của nền xưởng.

Đối sở hữu các người không chuyên chuyên, họ thường làm cho bước này hơi sơ sài mà không chú ý tới hậu quả sau này. Còn đối sở hữu Công ty sơn epoxy Kim Loan, chúng tôi sẽ dùng xử lý thật kỹ bằng đồ vật máy mài hài hòa sở hữu máy hút bụi trước khi sơn epoxy gốc nước.

Ngoài ra, khi quý khách liên hệ có chúng tôi, đơn vị sẽ tiến hành khảo sát thực tế dự án của bạn. trong khoảng chậm tiến độ, sẽ mang đến cho người dùng 1 dự án tuyệt vời mang giá bán thấp nhất. Có các đặc biệt ưu việt và không độc hại, thân thiện mang môi trường, thi công sơn epoxy gốc nước sẽ ngày một chiếm lĩnh thị trường và trở nên sản phẩm tin cậy cho các dự án tiên tiến. Công Ty Kim Loan rất hân hạnh được gặp người dùng ở các công trình sơn sàn công nghiệp tiếp theo và mang lại sự chấp nhận cao nhất cho quý người dùng.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO