Thi công sơn epoxy chống trơn trượt chuyên nghiệp tại Kiên Giang sonklc

Kim Loan hiện đang là một trong những đơn vị chuyên thi công sơn epoxy chống trơn trượt chuyên nghiệp tại Kiên Giang.Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến cho Quý Khách Hàng một sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.Được biết đến là một dòng sơn có nhiều tính năng ưu việt. Sơn nền epoxy ngày càng khẳng định vị thế của nó trong lĩnh vực công nghệ sơn. Ngoài những tính năng chống thấm nước, chịu mài mòn, chịu được kiềm và các hóa chất thì ở đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một tính năng đặc biệt và có thể nói là quan trọng nhất của sàn sơn epoxy. Đó là tính năng chống trơn trượt, đối với các nhà xưởng hay các gara ô tô, những nơi phải đi lại nhiều hay đơn giản chỉ là trong một văn phòng làm việc có diện tích tương đối. Nếu không đi đứng cẩn trọng sẽ rất nguy hiểm.

thi cong son epoxy chong tron truot 1

Thi công sơn epoxy chống trơn trượt chuyên nghiệp có những đặc điểm gì?

Yêu cầu sơn epoxy chống trơn trượt chỉ dành cho những khu vực như dốc, tầng hầm, chiếu nghĩ, cầu thang hay sơn nền nhà xưởng…Sơn epoxy chống trượt là dạng sơn epoxy 2 thành phần, gồm thành phần sơn A và thành phần đóng rắn B và phần cốt liệu như cát thạch anh hoặc sợi thủy tinh…Vì có sử dụng cốt liệu làm nhám bề mặt với mục đích chống trượt nên quy trình thi công và lựa chọn sản phẩm sơn epoxy để thi công sao cho hiệu quả nhất là bí quyết thi công của từng nhà thầu sơn epoxy…

Ưu điểm của sơn epoxy Kim Loan đã được công nhận sau một thời gian đưa vào thi công các hạng mục công trình. Sơn có độ kết dính cao với nền sàn, và có khả năng chịu mài mòn tốt. Hơn nữa màu sắc đa dạng, nhiều màu vừa đẹp vừa sang trọng, bạn có thể tùy chọn theo sở thích của mình. Quá trình thi công cũng được diễn ra dễ hơn so với một số loại sơn khác. Có lẽ bởi lúc thi công nó đòi hỏi quy chuẩn rất cao nên những lợi ích mà nó mang lại không khỏi làm người tiêu dùng hài lòng: bề mặt đẹp, không có mối ghép, chống nấm mốc và thậm chí chống cả bụi.

thi cong son epoxy chong tron truot 2

Thi công sơn epoxy chống trơn trượt chuyên nghiệp đòi hỏi những yêu cầu gì?

Đối với các sàn nhà xưởng hay các gara ô tô, những nơi phải đi lại nhiều hay đơn giản chỉ là trong một văn phòng làm việc có diện tích tương đối. Nếu không sử dụng sơn sàn Epoxy có tính chống trơn trượt thì việc đi lại phải hết sức chú ý vì sẽ rất nguy hiểm.Sơn sàn epoxy hay sơn lót chống rỉ có thể áp dụng rộng rãi cho các xưởng giết mổ, xưởng chế biến thực phẩm, xưởng sản xuất dầu động cơ,… Và những nhà xưởng, tầng hầm có yêu cầu chống trơn trượt nói chung.

Sơn sàn epoxy chống trơn trượt có thể áp dụng rộng rãi cho các xưởng giết mổ, xưởng chế biến thực phẩm, xưởng sản xuất dầu động cơ và những nhà xưởng, tầng hầm có yêu cầu chống trơn trượt nói chung.Quá trình thi công cũng được diễn ra dễ hơn so với một số loại sơn khác. Có lẽ bởi quy trình thi công sơn sàn Epoxy chống trơn trượt đòi hỏi quy chuẩn rất cao nên những lợi ích mà nó mang lại không khỏi làm người tiêu dùng hài lòng: bề mặt đẹp, không có mối ghép, chống nấm mốc và thậm chí chống cả bụi.

thi cong son epoxy chong tron truot 5

Quy trình thi công sơn epoxy chống trơn trượt chuyên nghiệp.

  • Dùng máy mài mài tạo nhám bề mặt nền.
  • Vệ sinh hút bụi sạch sẽ.
  • Lăn 1 lớp Sơn lót (Primer) để tạo độ liên kết giữa sơn và nền bê tông.Đồng thời trám trét putty những nơi cần xử lý trên bề mặt nền.
  • Sau khi lớp sơn lót khô ta tiến hành lăn lớp sơn phủ đồng thời rải cát thạch anh lên bề mặt sơn ( độ lớn của cát tùy chọn).
  • Sau khi lớp thứ 1 khô ta tiến hành lăn lần 2 và rải cát thạch anh cho đến khi bề mặt nền đủ độ nhám theo yêu cầu.
  • Ta lăn thêm sơn để cho có độ liên kết cao..
  • Chú ý: Nếu khách hàng chọn hạt cát quá lớn từ 3mm trở lên thì chúng ta không thể dùng sơn lăn mà dùng sơn tự san phẳng để thi công sẽ tạo cho bề mặt có độ nhám cao và độ bền lâu hơn.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO