Thi công sơn epoxy cho phòng sạch chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Với xu hướng tìm kiếm và áp dụng ngày càng cao, dịch vụ thi công sơn epoxy klc dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Ngoài các phạm vi ứng dụng nêu trên, phòng sạch hay phòng thí nghiệm cũng đang cần được tiến hành thi công sơn Epoxy. Tuy nhiên, với phòng sạch – phòng thí nghiệm chúng ta không thể sử dụng sơn Epoxy thông thường được mà phải sử dụng loại sơn Epoxy an toàn – sơn Epoxy gốc nước. Đối với phòng sạch ngoài các thiết bị ra, thì bề mặt tường, trần, và sàn cũng phải được sơn epoxy hoặc sử dụng các vật liệu khác như vinyl…nhằm hạn chế lượng bụi phát sinh cũng như tạo điều kiện dễ vệ sinh cho phòng sạch, việc thi công sơn epoxy cho phòng sạch chuyên nghiệp giá rẻ thì ngoài yếu tố kỹ thuật, còn mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Thi Cong Son Phong Sach 1

Ngày nay việc sử dụng dòng sản phẩm sơn epoxy và thi công sơn epoxy cho nhà xưởng, thi công sơn epoxy cho phòng sạch chuyên nghiệp giá rẻ không còn là khái niệm xa lạ với các doanh nghiệp sản xuất, đó là xu hướng tất yếu của việc hội nhập, phát triển và vươn mình ra tầm vóc thế giới trong giai đoạn hiện nay để đáp ứng các tiêu chuẩn iso, tiêu chuẩn Châu Âu, tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm, môi trường lao động và an toàn vệ sinh thực phẩm…

Sơn epoxy tự san phẳng là sản phẩm sơn epoxy cao cấp mang đầy đủ những ưu điểm của dòng sản phẩm epoxy còn là loại sơn nền tiêu chuẩn để thi công sơn epoxy cho phòng sạch chuyên nghiệp giá rẻ . Sơn epoxy tự san phẳng mang tính tự cân bằng dòng cao, khả năng chịu lực tốt, cho bề mặt sang trọng bằng phẳng tuyệt đối, đặc biệt sơn epoxy tự san phẳng cho khả năng kháng khuẩn, kháng bụi bẩn, chống nấm mốc là sản phẩm sơn chuyên dụng cho phòng sạch.

Thi Cong Son Phong Sach 2

Quy trình thi công sơn epoxy cho phòng sạch chuyên nghiệp giá rẻ

** Bước 1: Vệ sinh toàn bộ sàn phòng cần thi công sơn epoxy.

Dùng máy mài sàn công nghiệp được gắn cùng máy hút bụi mài toàn bộ bề mặt sàn nhằm loại bỏ những tạp chất, vết bẩn, dị vật trên bề mặt nền nhà đồng thời tạo nhám cho sàn giúp sàn liên kết tốt với lớp sơn epoxy phía trên.

** Bước 2: Xử lý bề mặt sàn.

Dùng keo epoxy 2 thành phần chuyên dụng bả vá, trám trét, xử lý những vết nứt, lồi lõm và khuyết tật trên bề mặt sàn. Công đoạn này nhằm loại bỏ toàn bộ các khuyết tật trên bề mặt ảnh hưởng tới chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình.

Thi Cong Son Phong Sach 3

** Bước 3: Thi công sơn epoxy lớp lót (primer):

Sơn lót epoxy giúp tăng cứng bề mặt, tạo liên kết trung gian giữa sàn và lớp thi công sơn epoxy chuyên nghiệp giúp sàn liên kết tốt với lớp sơn nền phía trên. Lưu ý trước khi thi công lớp lót cần hút bụi lại toàn bộ bề mặt sàn.

** Bước 4: Thi công sơn epoxy tự san phẳng dày 2-3mm.

Dùng máy khuấy trộn đều 2 thành phần của sơn với nhau, đổ sơn ra sàn dùng bàn cán, cán đều sơn ra bề mặt sàn với định mức 2,6kg/m2/2mm. Dùng lô gai lăn phá bọt khí còn trên mặt sơn. Đây là công đoạn cuối cùng cũng là công đoạn quan trọng nhất quyết định gần như toàn bộ chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình nên yêu cầu cần trộn thật kỹ 2 thành phần sơn epoxy tự san phẳng với nhau và lăn lô gai phá bọt thật kỹ, tỉ mỉ tránh để sót bọt khí trên bề mặt sơn.

** Bước 5: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình.

Sau thời gian 24h người và phương tiện nhẹ có thể di chuyển trên mặt sàn, tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình. Sơn khô và đóng rắn hoàn toàn sau 7 ngày.

Thi Cong Son Phong Sach 4

Để tạo nên một bề mặt sơn sàn epoxy hoàn hảo ngoài chất lượng sản phẩm sơn thì tay nghề đội ngũ kĩ thuật là yếu tố rất quan trọng tạo nên sự hoàn thiện và bền bỉ. Điều này đã được Công Ty Kim Loan nỗ lực thực hiện trong suốt nhiều năm qua với hàng trăm công trình về các lĩnh vực sơn công nghiệp. Chúng tôi hiểu rõ những vấn đề thi công sơn epoxy cho phòng sạch chuyên nghiệp giá rẻ của khách hàng và luôn sẵn sàng nỗ lực mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như mang lại cho doanh nghiệp của mình một công trình đẹp nhất nhé.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO