Tại sao nền nhà xưởng cần sơn epoxy

Thi Cong Son Epoxy San Nha Xuong 2

Trong ngành công nghiệp hiện nay, Sơn Epoxy sàn nhà xưởng đang là mối quan tâm của nhiều công ty và các cơ sở chế biến sản xuất. Sơn Epoxy sàn nhà xưởng có những tiêu chuẩn cao nhất đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của ngành công nghiệp.

Son Nen Nha Xuong Benh Vien Truong Hoc Go Vap TpHCM 76
Sơn nền nhà xưởng, bệnh viện, trường học Gò Vấp – TpHCM

Sơn nền nhà xưởng như thế nào? đây là câu hỏi đang được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi thi công làm sao cho có hiệu quả đem lại sàn nhà xưởng như mong muốn mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Son Nen Nha Xuong Benh Vien Truong Hoc Go Vap TpHCM 89
Địa chỉ thi công sơn epoxy đáng tin cậy

Sàn nhà xưởng thường làm bằng bê tông và nó thường xuyên tiếp xúc với các chất gây ô nhiễm. Điều này gây ra những thiệt hại nghiêm trọng cho sàn bê tông bởi tính ăn mòn của các chất này.

Son Nen Nha Xuong Benh Vien Truong Hoc Go Vap TpHCM 56
Tại sao nền nhà xưởng cần sơn epoxy

Sàn bê tông càng ngày càng bị hư hỏng nặng và công việc sửa chữa sẽ gây nhiều tốn kém. Vậy trong những tính toán đầu tư ban đầu, tại sao chúng ta không đưa ra giải pháp ngăn cản sự tiếp xúc của chất gây ô nhiễm với sàn? Phủ một lớp Sơn Sàn Epoxy lên trên bề mặt để bảo vệ sàn sẽ là một giải pháp hữu hiệu nhất.

Son Nen Nha Xuong Benh Vien Truong Hoc Go Vap TpHCM 37
Địa chỉ thi công sơn epoxy đáng tin cậy

Ngoài ra, còn có nhiều lợi ích khác khi sơn Epoxy sàn nhà xưởng:

– Sơn sàn Epoxy tạo ánh sáng phản xạ 30-40% trong một khu vực sản xuất, làm cho hệ thống chiếu sáng hiệu quả hơn, có thể giảm được chi phí năng lượng tiêu thụ.

– Khả năng kháng nước của sơn epoxy rất lớn nên sàn epoxy không bị thấm nước. dễ dàng vệ sinh.

– Sơn sàn epoxy cực kỳ bền, đạt độ an toàn cao do không trơn bề mặt.

– Sơn epoxy không có mùi nên không ảnh hưởng đến hương vị của thực phẩm.

Son Nen Nha Xuong Benh Vien Truong Hoc Go Vap TpHCM 53
Tại sao nền nhà xưởng cần sơn epoxy

Sơn Epoxy sàn nhà xưởng chuyên nghiệp sẽ là nền tảng cho hoạt động của một cơ sở, một công ty sản xuất thực phẩm sạch sẽ, chuyên nghiệp. Nó đáp ứng mọi tiêu chuẩn và đem lại nhiều lợi ích to lớn trong ngành công nghiệp thực phẩm hiện nay.

Son Nen Nha Xuong Benh Vien Truong Hoc Go Vap TpHCM 44
Sơn nền nhà xưởng, bệnh viện, trường học Gò Vấp – TpHCM

Vậy để có 1 công trình với chất lượng hoàn hảo đòi hỏi quá trình thi công phải là người có chuyên môn, kỹ thuật và giàu kinh nghiệm thực hiện. Với đội ngũ công nhân kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và cũng là công ty đứng đầu ngành tại Việt Nam, sơn epoxy Kim Loan không ngừng cập nhật và đổi mới các phương pháp kỹ thuật nhằm thi công các hạng mục công trình dễ dàng hơn, từ đó giúp doanh nghiệp và chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí cho công trình.

Son Nen Nha Xuong Benh Vien Truong Hoc Go Vap TpHCM 48
Sơn nền nhà xưởng, bệnh viện, trường học Gò Vấp – TpHCM

Tùy thuộc vào diện tích, bề mặt thi công cũng như nhu cầu và mục đích sử dụng sàn để chúng tôi đưa ra những phương pháp và chủng loại sơn thi công hợp lý. Để tạo lên độ thẩm mỹ cũng như chất lượng của công trình sơn Kim Loan đã áp dụng theo 3 bước cơ bản thi công sơn sàn, nền nhà xưởng như sau:

Son Nen Nha Xuong Benh Vien Truong Hoc Go Vap TpHCM 49
Tại sao nền nhà xưởng cần sơn epoxy

Bước 1: Xử lý bề mặt: sử dụng máy mài và máy hút bụi chuyên dụng để loại bỏ các dị vật đồng thời tạo nhám bề mặt sàn giúp sơn liên kết dễ dàng.

Bước 2: Thi công sơn lót: sau khi mài nhẵn bề mặt và che lấp hết khuyết điểm trên sàn ta tiến hành sơn lớp lót

Bước 3: Tiến hành sơn phủ hoàn thiện bằng phương pháp lăn rulo

Lưu ý…

Cần vệ sinh bề mặt sàn sạch sẽ để lớp sơn lót bám chặt vào bề mặt sàn.

Cần trám vá những khuyết điểm trên bề mặt như: vết chân chim, rỗ li ti, rạn nứt, bong tróc bề mặt để sơn đạt độ bám dính tốt nhất.

THI CONG SON EPOXY
Sơn nền nhà xưởng bệnh viện trường học Gò Vấp TPHCM

Sơn lót epoxy lên bề mặt sàn thực hiện một cách nghiêm túc. Thời gian chờ khô sơn là từ 12 – 24 tiếng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn để chọn lựa màu sắc, loại sơn..giá cả..thời gian thi công..vv cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

CHAT 💬 ZALO