Sơn nền nhà xưởng chuyên nghiệp tại Tân Phú sonklc

Son Nen Nha Xuong

Hiện nay trên thị trường thì sơn nền nhà xưởng chuyên nghiệp là phương pháp được áp dụng vào những kỹ thuật mới nhất để công trình trở nên đẹp mắt và chất lượng đạt tới mức tối đa cho sàn nhà xưởng.Với tiêu chí chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng dù là khó tính nhất.Nền kinh tế ngày càng phát triển kéo theo yêu cầu sàn công nghiệp phải đạt tiêu chuẩn cao, có thể chịu được tải trọng lớn, tính thẩm mỹ và đảm bảo vệ sinh trong quá trình sử dụng. Tại các nước phát triển sơn epoxy sơn nền nhà xưởng được sử dụng phổ biến. Sơn sàn epoxy là một trong những tiêu chuẩn không thể thiếu trong các lĩnh vực công nghiệp hiện đại.

Son Nen Nha Xuong 3

Ưu điểm của sơn epoxy sơn nền nhà xưởng chuyên nghiệp :

  • Chịu mài mòn, lực cơ học, lực kéo tốt
  • Chịu được a xít và các hóa chất phổ thông
  • Màu sắc đẹp, phong phú, bền
  • Sàn sơn epoxy dễ vệ sinh, chùi rửa
  • Sơn epoxy không độc, ngăn vi khuẩn gây hại
  • Thi công nhanh chóng dễ dàng, sơn epoxy giá rẻ hơn so với vật liệu truyền thống

Son Epoxy 3

Sơn epoxy sơn nền nhà xưởng chuyên nghiệp tự san phẳng:

Đối với các sàn công nghiệp chịu tải trọng lớn có thể sử dụng hệ thống sơn Epoxy tự san phẳng do hệ thống sơn sàn này có độ cứng vững cao và chịu được tải trọng trung bình từ 3 đến 10 tấn hoặc cao hơn (tùy vào chủng loại vật liệu và độ dày của sàn). Ngoài ra, hệ thống này còn có ưu điểm là đạt độ thẩm mỹ cao, độ bền trong quá trình sử dụng và độ phẳng của sàn.Nhưng giá thành cho việc thi công lại tương đối cao so với các hệ thống thông thường khác.

Thi Cong Son Epoxy San Nha Xuong

Sơn epoxy sơn nền nhà xưởng chuyên nghiệp hệ lăn:

Đối với các nền có nhu cầu sử dụng thông thường như đi lại, dự trữ hàng hóa hoặc nhà xưởng cho công nhân làm việc không chịu tải trọng cao có thể sử dụng hệ thống sơn Epoxy lăn bằng rulo. Sơn epoxy hệ lăn giá rẻ hay sơn lót chống rỉ , đạt độ thẩm mỹ tương đối, dễ thi công. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là độ bền thấp, không chịu được tải trọng lớn trong quá trình sử dụng.Ngoài ra còn có sơn epoxy chống hóa chất , sơn chống tĩnh điện, sơn epoxy chống thấm, …

Son Phu Epoxy Kim Loan 2

Nên lựa chọn thi công sơn nền nhà xưởng chuyên nghiệp ở đâu trên thị trường?

Công ty sơn epoxy Sơn Kim Loan cung cấp dịch vụ thi công sơn sàn nhà xưởng uy tín chất lượng bền, đẹp bảo hành dài hạn. Chúng tôi đã từng thi công hàng trăm công trình sơn sàn nhà xưởng trên toàn quốc, chính vì vậy đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý và sơn sàn bằng kỹ thuật tốt nhất nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng cũng như tạo sự uy tín của công ty ty cho khách hàng.Hầu hết các công trình nhà xưởng, của các công ty, nhà máy , xí nghiệp ngày nay đều sử dụng sơn epoxy để sơn sàn bởi nó có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu về nền như: sạch sẽ, thẩm mỹ, hay các yêu cầu về chống thấm…

DSCN0310

Khi đến với công ty sơn epoxy Kim Loan, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của một công trình sơn epoxy. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực sơn epoxy nhiều năm qua, với đội ngũ công nhân kỹ thuật tay nghề giỏi thi công nhuần nhuyễn từng công đoạn, làm lên những công trình chất lượng hoàn hảo.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

CHAT 💬 ZALO