Những ưu điểm của sơn epoxy gốc nước cao cấp đối với các dòng sơn khác

Sơn Epoxy KLC - Thương Hiệu Sơn Epoxy Uy Tín Tại Việt Nam

Sơn Epoxy gốc nước sử dụng nước làm dung môi, chuyên dùng để sơn phủ trực tiếp lên các loại bề mặt bê tông, kim loại, hợp kim nhằm bảo vệ và tăng cường các tính năng tốt cho bề mặt. Không độc hại, thân thiện với môi trường chính là ưu điểm cho phép sơn Epoxy gốc nước đang dần thay thế hoàn toàn sơn gốc dầu. Đồng thời, sơn epoxy gốc nước cao cấp với những cải tiến vượt trội như xảy ra phản ứng hóa học hoàn toàn trong quá trình trộn và bay hơi nên ít xảy ra sự cố hơn so với gốc dầu và có thời gian sử dụng lâu dài hơn. Khả năng khô tốt trong môi trường ẩm. Do vậy, sơn epoxy gốc nước cao cấp , sơn nền nhà xưởng mở rộng các điều kiện địa hình thi công hơn rất nhiều so với sơn Epoxy gốc dầu, như thành vách hầm đường bộ các hạng mục kết cấu bê tông các công trình thủy điện.

Giới thiệu về sơn epoxy gốc nước cao cấp

Sơn epoxy hệ dung môi là loại sơn epoxy 2 thành phần. Vì vậy khi sử dụng cần pha trộn theo đúng tỷ lệ mà nhà sản xuất quy định thì mới đạt độ đóng rắn tiêu chuẩn.

Sơn epoxy gốc nước sử dụng dung môi gốc nước chuyên dùng để sơn phủ trực tiếp lên các loại bề mặt bê tông, kim loại, hợp kim nhằm bảo vệ và tăng cường các tính năng tốt cho bề mặt. Vì vậy mà loại sơn epoxy gốc nước, sơn epoxy chống thấm sân thượng này được ứng dụng rất nhiều trong thực tế và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong thi công sơn sàn hiện nay.

Tính năng nổi bật của sơn epoxy gốc nước cao cấp Kim Loan

 • Dễ sử dụng với rulo lăn, cọ quét hoặc súng phun sơn.
 • Hàm lượng VOC thấp, không có mùi độc hại trong quá trình thi công và vận hành (đạt các yêu cầu trong phòng sạch).
 • Chịu ẩm cao hơn với môi trường bê tông từ 10 – 15% nhờ cơ chế tạo lỗ thoát khí.
 • Mang lại độ bóng mờ, tạo sự hài hòa về màu sắc.
 • Màng sơn liền mạch, ngăn thấm nước và nhiều hóa chất nhẹ hiệu quả.
 • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi làm sạch bề mặt cho tường, trần, sàn.

Ứng dụng phổ biến của sơn epoxy gốc nước Kim Loan.

 • Tường khu vực phòng sạch, bệnh viện, phòng khám, phòng mổ
 • Nền bê tông kho xưởng chứa hàng hóa yêu cầu chống mùi độc hại.
 • Showroom triển lãm, trưng bày, văn phòng công sở, khách sạn
 • Bể nước uống.
 • Hồ bơi, hồ nuôi trồng thủy hải sản.
 • Bếp ăn công nghiệp.

Khi thi công sơn epoxy gốc nước cao cấp phải đảm bảo bê tông có độ ẩm rất thấp (dưới 5%), nhưng với sơn epoxy gốc nước, có thể thi công ngay cả khi sàn vẫn còn ẩm, đặc biệt, hoạt tính cho phép bê tông thở (khả năng chịu thẩm thấu ngược) là điểm đặc biệt của sơn epoxy gốc nước tự san phẳng.

Các sản phẩm sơn epoxy gốc nước cao cấp , sơn epoxy tennis chất lượng cao của Kim Loan được khách hàng tin tưởng lựa chọn với chất lượng ngoài mong đợi và sự khác biệt hoàn toàn với sơn gốc dung môi. Công Ty KIm Loan chắc chắn rằng đây là sản phẩm mang tính hiệu quả cao, an toàn cho người sử dụng và là sản phẩm vì môi trường. Quý khách có nhu cầu thi công hay mua sơn epoxy chất lượng cao hãy đến ngay Công Ty Kim Loan chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

Bài viết liên quan

So sánh sơn nước và sơn bột

Sơn là một loại chất liệu được sử dụng để bảo vệ, trang trí và làm mới bề mặt của các vật dụng, công trình xây dựng, phương tiện giao thông và các sản phẩm khác. Sơn có thể được làm từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau như dầu, nướ

Top 5 loại sơn nhà tốt nhất hiện nay

Sơn nước là loại sơn được sản xuất từ dung môi nước và chất phủ mịn. Sơn nước được sử dụng rộng rãi trong công trình xây dựng, nhà ở và văn phòng do tính năng đa dạng của nó và khả năng tiết kiệm chi phí so với các loại sơn khác.

Cách bảo quản sơn hiệu quả trước và sau khi dùng

Để bảo quản sơn đúng cách và tránh bay hơi, điều quan trọng là phải luôn đậy nắp thùng sơn và để sơn cân bằng nằm ngang ở một đầu thùng. Thời hạn sử dụng của sơn cũng có thể được kéo dài đáng kể bằng cách bảo quản chúng ở nơi khô

Sơn phủ những điều bạn cần biết về sơn phủ

Sơn phủ là một lớp sơn bao phủ bề mặt công trình hoặc tường. Lớp hoàn thiện bên ngoài lâu dài được thực hiện trong quá trình chế tạo và không được phép loại bỏ bằng bất kỳ loại nước nào nhưng nó không nhất thiết phải là lớp sơn ph

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay sau 15 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline: