Màu sơn phòng ngủ lý tưởng giúp khơi dậy sự sáng tạo và truyền cảm hứng

Sơn Epoxy KLC - Thương Hiệu Sơn Epoxy Uy Tín Tại Việt Nam

Được biết đến như màu sắc của trí tưởng tượng, màu tím giúp nâng cao khả năng nhận biết và kết nối ý thức. Nhà danh họa Leonardo da Vinci nói rằng sức mạnh của sự sáng tạo có thể tăng gấp 10 lần khi được thực hành trong ánh sáng màu tím.

Son Epoxy Klc 124

Sắc tím được các nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ, nhà tâm linh và nhà triết học rất ưa chuộng bởi nó khuyến khích sự sáng tạo và trí tưởng tượng. Đặc biệt, sắc tím chàm sẽ giúp các bé phát triển khả năng âm nhạc và hội họa.

Trong phong thủy, sơn phòng ngủ màu tím giúp tăng cường trí tưởng tượng cho trẻ. Các phụ huynh nên trang trí căn phòng bằng một vài đồ đạc nhỏ xinh như hoa lavender hoặc bình cá. Điều này giúp cho phòng ngủ của bé luôn mang giai điệu thư giãn nhẹ nhàng.

Cam năng động đột phá

Son Epoxy Klc 91

Màu cam là màu sơn phòng ngủ lý tưởng cho bé. Mang gốc là màu đỏ, sắc cam giúp làm tăng oxy lên não, kích thích hoạt động não bộ. Tông màu cam còn giúp trẻ nâng cao suy nghĩ và thể hiện sự tự tin.

Sắc cam nhiệt huyết sẽ phối hợp ăn ý nhất với màu xanh dương. Các bậc phụ huynh nên kết hợp tường cam với rèm cửa, giá sách hoặc bàn học màu xanh cho con em của mình. Điều này giúp tạo ra sự cân bằng và mang đến cảm giác mát mẻ cho căn phòng.

Xanh da trời – màu sơn phòng ngủ tăng khả năng sáng tạo tối ưu

Son Epoxy Klc 81

Xanh da trời được đánh giá cao trong việc truyển cảm hứng cho bộ não. Theo một nghiên cứu được tiến hành tại đại học Bristish Columbia vào tháng 2 năm 2009, các nhà khoa học đã tiến hành thí nghiệm 2 mẫu quảng cáo, một mẫu màu đỏ và một mẫu màu xanh dương. Kết quả cho thấy màu đỏ giúp não bộ tăng sự chú ý đến từng chi tiết, sơn nhà trong mùa mưa bão trong khi màu xanh giúp não bộ nâng cao sự suy nghĩ sáng tạo.

Sắc xanh êm dịu của bầu trời và xanh năng động của những cơn sóng biển sẽ giúp tâm trí trẻ cởi mở hơn, hỗ trợ bé trong sự tập trung nhận thức những sự việc xung quanh và thúc đẩy khả năng giao tiếp của trẻ.

Xanh lá – tạo hóa của thiên nhiên

Son Epoxy Klc 71

Màu xanh lá cây màu truyền cảm hứng cho sự sáng tạo. Những người tham gia nghiên cứu đã được hiển thị một hình chữ nhật màu xanh trước khi thử nghiệm đưa ra câu trả lời thú vị nhất, giàu trí tưởng tượng, trái ngược với những người được thể hiện một hình chữ nhật màu trắng, xám, đỏ hoặc xanh dương.

Nghiên cứu chỉ ra những người nhìn tấm hình màu xanh lá sau khi được hỏi sẽ đưa ra câu trả lời thú vị và giàu trí tưởng tượng hơn so với những người nhìn vào tấm bảng màu trắng, xám, đỏ hoặc xanh dương.

Son Epoxy Klc 50

Các nhà khoa học giải thích rằng màu xanh lá đại diện cho sự sinh trưởng, đồng thời gắn kết cùng sự đổi mới, khôi phục năng lượng, truyền cảm hứng cho trẻ tạo ra những ý tưởng đột phá.

Bài viết liên quan

Địa chỉ cung cấp sản phẩm sơn epoxy chất lượng theo yêu cầu

Ứng dụng sơn epoxy trong thực tế... Hiện nay, sơn epoxy được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp như: sơn nhà xưởng, sàn tầng hầm, gara, phòng sạch, tàu thuyền, kết cấu… Nhưng trong đó nổi bật lên là ngành thi công sơn sàn

Quy trình vệ sinh sàn sau khi sơn nhà

Trong quá trình xây dựng nhà mới, bạn luôn phải sơn tường như một giai đoạn hoàn tất. Dù thợ sơn có cẩn thận đến đâu, những vết sơn vẫn có thể bị rơi rớt và đọng lại trên sàn nhà. Đây chính là lý do khiến việc lau dọn sàn nhà mới

Thi công sơn epoxy tại quận 8

Trên thị trường thì sơn epoxy hiện đang là dòng sản phẩm được nhiều xí nghiệp, nhà máy và các chủ đầu tư sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Hàng trăm nhãn hiệu sơn epoxy trên thị trường đã khiến người sử dụng phân vân khi đang

Các bước thi công sơn epoxy tự san phẳng

Sơn Epoxy tự san phẳng hay còn gọi là tự trải phẳng, tự cân bằng dòng chỉ là một dòng sản phẩm nhỏ trong hệ thống ngành sơn công nghiệp.Tuy nhiên sơn epoxy tự san phẳng đang được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành sản xuất công

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay sau 15 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline: