Chuyên thi công sơn epoxy chuyên nghiệp uy tín giá rẻ trên địa bàn quận 5

Son Nen Nha Xuong

Sơn epoxy hiện nay được ứng dụng vô cùng phổ biến, từ các sơn nền nhà xưởng, trường học, tầng hầm cho đến các phòng y tế,… Tuy nhiên thời đại công nghệ thông tin số lượng đơn vị thi công quả thực rất đa dạng. Và đơn vị nào cũng quảng cáo là “chuyên nghiệp nhất”, là “số 1”, là “tốt nhất”. Vì thế bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM. Cùng tham khảo chi tiết nội dung dưới đây chắc chắn sẽ có ích cho bạn.

Son Nen Nha Xuong

Sơn Epoxy Là Sơn Như Thế Nào?

Đầu tiên để thi công được công trình ta cần tìm hiểu nó là dòng sơn gì giúp ích được gì cho công trình của bạn. Từ đó giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình, nhà cửa, các chi tiết cần được sơn phủ của khách hàng.

Cùng đồng hành với Công y Sơn Epoxy Kim Loan  tìm hiểu về dòng sơn Epoxy cao cấp dành cho công nghiệp này. Nó có thành phần như thế nào mà được nhiều khách hàng ưa chuộng nhé :

Sơn Epoxy là dòng sơn cao cấp được tạo nên từ hai thành phần chính là ( Nhựa Epoxy ) và ( Chất Đóng Rắn ).

Phần nhựa Epoxy được pha thêm chất phụ gia giúp tạo màu sơn và chất kết dính. Do thi công sơn epoxy chuyên nghiệp uy tín không có khả năng tự khô nên pha thêm chất đóng rắn giúp cho sơn có khả năng khô lại.

Tùy vào các công trình mà pha sơn theo từng tỉ lệ khác nhau. Nhưng vẫn theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất giúp cho công trình được sơn phát huy tối đa tác dụng tốt nhất. Nếu như chúng ta không pha đúng tỷ lệ sẽ làm cho độ thi công sơn không được tốt có khi hư hỏng. Vì thế chúng ta cần tìm hiểu các quy trình pha sơn cũng như cách thi công sơn sàn epoxy. Để khi thi công sơn epoxy chuyên nghiệp uy tín đạt được hiệu quả tốt nhất.

Quy trình thi công sơn epoxy chuyên nghiệp uy tín

Là loại sơn chất lượng được sử dụng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp cũng như các công trình dân dụng khác, quy trình thi công sơn Epoxy quyết định đến chất lượng vì thế đòi hỏi sự chuyên nghiệp và chi tiết nhất.

Bước đầu tiên là phải kiểm tra bề mặt bê tông: Dùng máy đo độ ẩm để kiểm tra, nếu độ ẩm sàn trên 5% thì phải xử lý chống ẩm rồi mới tiến hành thi công sơn epoxy, trên thị trường Việt Nam hiện nay thì chỉ mỗi Sơn Epoxy là thương hiệu lớp vữa chống ẩm được tin dùng nhất, độ dày tối thiểu phải đạt từ 2mm mới có khả năng chống ẩm được. Dưới đây là quy trình xử lý bề mặt và thực hiện công việc thi công hệ sơn sàn epoxy 3 lớp hoặc tự phẳng:

Muốn thi công sơn epoxy thì trước tiên cần vệ sinh mặt sàn để đảm bảo vệ sinh cho công trình, tiếp đó thực hiện mài sàn để tạo độ bám dính sơn trên mặt sàn cần sơn, cách tạo nhám thông dụng là dùng máy mài để mài bê tông, nếu sàn bê tông yếu thì có thể dùng loại máy nhỏ.

Dùng vữa epoxy để tiến hành che lấp các chỗ lồi lõm trên mặt sàn, để thực hiện điều này đòi hỏi người thợ phải có sự tỉ mỉ và kiên trì, có như vậy mới đem lại một mặt sàn phẳng nhất, và luôn đảm bảo sàn không bị tách lớp khi có những xe có sức tải trọng nặng

Tiếp theo, thực hiện thi công lớp sơn lót epoxy sau khi mặt sàn đã được làm sạch và nhám theo đúng tỷ lệ chuẩn, thi công lớp sơn lót epoxy phải đảm bảo yếu tố là sàn phải được hút hết bụi bẩn, bề mặt sau khi sơn lót epoxy phải có độ bóng cao, và đều.

Vì sao bạn nên chọn đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp?

Thi công sơn epoxy cho các công trình nhà xưởng, tầng hầm, bệnh viện, phòng nghiên cứu,… là giải pháp mang đến sự chuyên nghiệp về sàn công nghiệp và đảm bảo về các tiêu chuẩn quốc tế cũng như tiêu chuẩn trong nước tại các nhà xưởng công nghiệp hiện nay.

Tuy nhiên, để mang lại công trình thi công sơn epoxy hoàn thiện nhất thì vấn đề lựa chọn đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp uy tín chính là điều được các chủ đầu tư hay các doanh nghiệp quan tâm để mang lại sự hoàn hảo. Đơn vị thi công sơn epoxy có chuyên nghiệp hay không là một trong những yếu tố ảnh hưởng và quyết định đến tiến độ thi công sơn sàn epoxy. Đây là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến tiến độ mà còn quyết định tới chất lượng của công trình thi công sơn sàn epoxy.

Một nhà thầu thi công sơn epoxy chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, cùng đội ngũ thi công với tay nghề cứng, có hệ thống máy móc thi công hiện đại sẽ giúp bạn có một công trình thi công sơn sàn epoxy chất lượng cùng thời gian thi công ngắn.

Thế nào là một đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp?

Xem xét một đơn vị thi công sơn epoxy được gọi là chuyên nghiệp hay không sẽ dựa vào những yếu tố được đề cập sau đây để có thể dựa vào những yếu tố này mà tìm kiếm và lựa chọn nhà thầu cho mình.

Kinh nghiệm và tay nghề cao: một đơn vị thi công với sự chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm qua các dự án cùng đội ngũ thợ thi công với tay nghề cao sẽ là yếu tố quan trọng đảm bảo cho bạn một sàn epoxy bền – đẹp – chất lượng.

Có hệ thống máy móc hiện đại: để có thể tạo nên một sản phẩm sàn nhà epoxy đòi hỏi rất nhiều công đoạn xử lý tỉ mỉ và công phu trong quá trình thực hiện và đòi hỏi phải có các máy móc và công cụ cần thiết cho việc thi công. Một số loại máy móc cần thiết để thi công sơn epoxy chuyên nghiệp uy tín bao gồm: máy mài sàn công nghiệp, máy chà sàn, máy hút bụi công nghiệp, máy khuấy sơn,…

Phong cách làm việc chuyên nghiệp: công tác chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi hoàn thiện sản phẩm cũng là một yếu tố bạn cần lưu ý. Các đơn vị có sự chuyên nghiệp cao rất chú trọng tới chi tiết này.

Với những đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp nhất họ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cũng như đưa ra phương án tốt nhất cho công trình của bạn.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

CHAT 💬 ZALO