Chống nóng cho ngôi nhà bạn

Ngày nay, sự biến đổi khí hậu ảnh hưởng nhiều đến mội trường sống của con người, nhiệt độ ngày càng tăng cao làm cho cuộc sống trở nên khó chịu dẫn đến năng suất và hiệu quả làm việc giảm sút…

Chóng nóng cho ngôi nhà bạn

Hinh Son Klc 15

Việt Nam chúng ta nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa, gần xích đạo, khí hậu nóng ẩm quanh năm chịu ảnh hưởng nhiều của sự biến đổi này. Sự biến đổi khí hậu gây ra tình trạng nắng nóng cho ngôi nhà của chúng ta nhất là trong mùa hè.

Dịch vụ thi công sơn chống nóng ngôi nhà bạn

Thi Cong Son Nuoc Qưerty

Bên cạnh đó, các ngôi nhà và công trình xây dựng của chúng ta đa số vẫn sử dụng các loại vật liệu hấp thụ nhiệt cao như: mái tole, tường xây,…Để giải quyết vấn đề này, chúng ta thường dùng đến các thiết bị sử dụng điện năng để chống chọi lại với cái nóng: máy điều hòa nhiệt độ, quạt máy,…Tuy nhiên hiệu quả của việc này dường như không tốt lắm, vì các lý do sau đây:

Sơn Chống Nóng

– Sử dụng máy lạnh: chi phí trang thiết bị cao, tiêu thụ điện năng lớn, chỉ sử dụng được khi có điện, chi phí duy trì sử dụng cao,

– Sử dụng quạt máy: khi hơi nóng quá cao thì quạt máy càng tạo ra cảm giác nóng hơn, ảnh hưởng đến sức khỏe con người, sử dụng thường xuyên cũng tiêu thụ điện năng lớn,

– Đầu tư các hệ thống phun nước, phun sương: chi phí rất cao và chỉ hoạt động được khi có điện, dễ gây hư hỏng các thiết bị điện, điện tử trong nhà.

Son Lot Chong Ri 3

Giải pháp sơn chống nóng là phương pháp được đánh giá tiết kiệm, mang lại hiệu quả tốt bên cạnh việc sử dụng các thiết bị điện năng để chống chọi lại với cái nóng ngày càng cao.

Để giải quyết vấn đề nhiệt độ và tình trạng nắng nóng, tạo ra môi trường sống tốt hơn chúng tôi khuyên bạn nên sơn chống nóng cho ngôi nhà, công trình xây dựng của bạn vì các lý do sau đây:

Chi phí thấp, thi công nhanh chóng, tuổi thọ cao

  1. Thi công được trên nhiều chất liệu: mái nhà (gạch, tole,…), tường xây, bê tông,…
  2. Sau khi thi công sơn chống nóng, vào thời điểm nhiệt độ cao nhất sẽ giảm nhiệt độ bề mặt vật vật dụng xuống từ 10-25 độ C, giảm nhiệt độ trong nhà so với bên ngoài từ 3-5 độ C,
  3. Hạn chế việc hấp thụ nhiệt vào, giải quyết việc tích tụ hơi nóng gây hầm khó chịu vào ban đêm,
  4. Tiết kiệm điện năng, các thiết bị sẽ chỉ cần dùng ở công suất vừa phải, tiết kiệm chi phí,
  5. Khả năng kháng nước cao nên chống thấm hiệu quả, bảo vệ nâng cao tuổi thọ của công trình.

Có những hàng sản xuất sơn trang trí là những công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia nhưng cũng cố gắng sản xuất sơn chống nóng để tham gia với thị trường, thường thì các sản phẩm này chỉ đơn thuần là sơn trang trí có thêm chức năng chống nóng mà thôi.

Son Epoxy Chong An Mon Mai Ton

Nói đến sơn chống nóng chuyên nghiệp dành cho mái tôn trước đây là  mang lại tiện dụng và hiệu quả thiết thực,  Hiệu quả chống nóng rõ rệt giảm 12 – 26 độ C. Dễ thi công, thi công trực tiếp lên trên mái tôn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt, sản xuất kinh doanh. Giảm chi phí điện năng cho thiết bị làm mát.

Đặc biệt với sơ có độ bám dính cao, chịu mài mòn cực tốt, lau chùi lên đến 10.000 vòng được kiểm nghiệm tại Quatest 3.

Chúng tôi ưu tiên sản xuất sơn gốc nước chất lượng vượt trội dễ thi công phù hợp với xu hướng tiêu dùng sản phẩm thân thiện với môi trường.

Hinh Son Klc 8

Khi thi công sơn chóng nóng chúng tôi cung cấp sơn chống nóng gốc nước cách nhiệt chống nóng hiệu quả cao rõ rệt dễ sử dụng, không phân lớp dễ thi công. Có thể thi công bằng cọ, ru lô, sung phun. Sơn chống nóng được cải tiến vượt bậc khắc phục được nhược điểm nghẹt đầu phun mà các dòng sản phẩm sơn chống nóng gặp phải. Chúng ta có thể sơn lên mái tôn, mái ngói, tường của nhà xưởng, nhà ở, nhà máy…những phần bị ánh nắng mặt trời chiếu vào hạn chế ngăn cản hấp thụ hơi nóng lan xuống nhà.

Son Epoxy Gia Re 1

Dễ thi công

– Mái tôn cũ bị rỉ: Chỉ cần sơn lót chống rỉ , sau đó phủ các lớp tiếp theo.

– Mái tôn chưa bị rỉ: Sau khi vệ sinh sạch sẽ, chỉ cần sơn 2 – 3 lớp tương đương độ dày 0.3 – 0.5mm hiệu quả giảm nhiệt dưới mái tôn đạt từ 12 – 26 độ C

Với Sơn chống nóng cách nhiệt, chúng ta có thể sơn lên mái tôn, mái ngói, tường của nhà xưởng, nhà ở, nhà máy…những phần bị ánh nắng mặt trời chiếu vào hạn chế ngăn cản hấp thụ hơi nóng lan xuống nhà.

Son Epoxy Klc 17

Như bạn đã biết, mái tôn lợp trên mái chịu nắng mưa trực tiếp, chịu tác động môi trường làm mái tôn lâu ngày bị rỉ sét, mái tôn cũng chịu mức độ mài mòn rất cao khi mưa lớn. Bạn nghĩ gì nếu sơn không đảm bảo liệu chịu được mài mòn khi gặp phải mưa lớn thường xuyên?

Có thể bị bong tróc, có thể bị mài mòn lớp sơn sau vài cơn mưa làm giảm hiệu quả chống nóng mùa mưa…bạn hãy yên tâm với sơn chóng nóng bởi những tính năng ưu việt sau…

Công ty sơn epoxy chống nóng an toàn cho ngôi nhà thân yêu của bạn

Hinh Son Klc 30

– Giảm nhiệt hiệu quả 12 – 26 độ C

– Sơn gốc nước, thân thiện với môi trường

– Bảo vệ mái tôn bền lâu

– Giảm ồn khi mưa lớn

– Thi công bên trên mái tôn nên không ảnh hưởng hay gián đoạn đến sinh hoạt của gia đình cũng như  sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

Son Klc

Chịu mài mòn cực tốt lên đến 10.000 vòng do Trung tâm 3 thử nghiệm. Điều này rất quan trọng vì với sơn chóng nóng không những làm giảm nhiệt hiệu quả mùa này mà còn giữ được màng sơn tốt đảm bảo bảo vệ mái tôn, đảm bảo cho mục đính chống nóng những năm sau.

Các chuyên gia cho rằng dùng sơn chóng nóng để chống nóng mái tôn là phương án hiệu quả thiết thực, lâu dài, chống nóng – giảm ồn – bảo vệ mái tôn: kinh tế – tiện lợi – hiệu quả.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO